VPN – NordVPN, Surfshark, IPVanish,…

99,000

 

Dịch vụ tài khoản VPN giá rẻ.

Chú ý quan trọng trước khi đăng ký tài khoản VPN

(Những thông tin dưới đây áp dụng cho hầu hết tất cả các loại tài khoản VPN <đến từ các thương hiệu dịch vụ VPN khác nhau>)

 • Nhà cung cấp dịch VPN sẽ thường giới hạn thiết bị truy cập (hoặc băng thông): Chẳng hạn một tài khoản VPN chỉ có thể dùng trên tối đa 06 thiết bị để đảm bảo tốc độ. Chính sách giới hạn thiết bị truy cập sử dụng có thể khác nhau với từng nhà cung cấp dịch vụ VPN. Chính sách (quy định, điều khoản sử dụng) được mô tả rõ ràng trên trang web nhà cung cấp. Do đó, trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ VPN nào bạn nên tham khảo thông tin ở đây trước nhé.
 • Một tài khoản VPN càng sử dụng trên nhiều thiết bị thì tốc độ kết nối càng giảm.
 • Môi trường hỗ trợ sử dụng VPN là khác nhau đối với các nhà cung cấp khác nhau: chẳng hạn có VPN dùng được trên trình duyệt, có thương hiệu lại không (ví dụ IPVanish,…),.. do đó, bạn nên kiểm tra kỹ xem thương hiệu dịch vụ VPN mình định dùng có hỗ trợ môi trường sử dụng sắp tới của bạn hay không.
 • Tốc độ kết nối VPN phụ thuộc khá nhiều vào khu vực địa lý bạn sinh sống: có thể nhanh, có thể chậm (ví dụ: Nếu bạn đang làm việc tại China thì bạn hầu như không thể sử dụng VPN hoặc kết nối VPN sẽ rất chậm), hoặc khác nhau giữa các vùng miền trong cùng một quốc gia,.. do đó bạn nên kiểm tra (test) tốc độ trước khi trả phí dịch vụ. Có thể đăng ký dùng thử (trial) hoặc đăng ký gói free để trải nghiệm trước.
 • Tốc độ kết nối VPN phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn sử dụng, cách cài đặt thiết bị sử dụng của bạn: hiện nay đa số dịch vụ VPN đều có rất nhiều cài đặt khác nhau (chặn mã độc, chặn quảng cáo, xóa lịch sử trình duyệt kèm cookies sau khi truy cập, tính năng chỉ truy cập đến một trang nhất định,…..). Nếu bạn đã thay đổi cài đặt rất nhiều hoặc dùng chung với nhiều ứng dụng/phần mềm VPN khác bạn nên nhớ cách thiết lập này để khi xảy ra xung đột/kết nối tốc độ không như yêu cầu thì có thể thay đổi. Để đánh giá chính xác hơn, bạn nên sử dụng trên một thiết bị với hệ điều hành cài đặt mặc định (giống như bạn vừa mới cài lại hệ điều hành) hoặc “reset” cài đặt về thiết lập mặc định.

Hầu hết các thương hiệu dịch vụ VPN hàng đầu đều cho kết nối VPN khá ổn định, chẳng hạn NordVPN, ExpressVPN, Surfshark VPN, Windscribe, HMA,….

Dịch vụ tài khoản VPN tại ChonLink.com

Hiện tại ChonLink.com hỗ trợ sử dụng dịch vụ VPN của các thương hiệu sau:

 • NordVPN
 • Surfshark VPN
 • IP Vanish
 • Hola VPN
 • Zenmate VPN
 • Keep Solid VPN
 • ….và một số dịch vụ VPN khác.

Chi tiết mời bạn liên hệ để ChonLink.com gửi báo giá trực tiếp nhé.

Cách thức tính giá dịch vụ dựa trên:

 1. thời gian bạn đăng ký sử dụng <3 tháng, 6 tháng, 1 năm, lifetime> 
 2. Tài khoản share (đăng ký theo email của ChonLink.com) hay tài khoản riêng (đăng ký theo email của bạn)
 3. Số thiết bị đăng nhập sử dụng <1 thiết bị, 2 thiết bị, 3 thiết bị> 

(*) Mức giá 99k ở trên là mức phí tham khảo chung.
(**) Hầu hết các bạn đều có thể tự đăng ký gói VPN miễn phí trong 30 ngày

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.