Treehouse

550,0001,500,000

 

Tài khoản Treehouse (teamtreehouse.com) giá,gói Treehouse Course Plus ($49/month), truy cập không giới hạn tất cả các khoá học.

Treehouse là gì?

Được thành lập vào năm 2011, Treehouse là một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến còn khá trẻ. Treehouse được tạo ra ở Orlando, FL bởi Ryan Carson, người đã thiết kế kế hoạch cho Treehouse như một sự phát triển của liên doanh kinh doanh hiện tại của anh ấy. Vào thời điểm đó, Carson điều hành một nhà cung cấp dịch vụ dựa trên video hướng dẫn được gọi là Carsonified. 

Treehouse, hay Team Treehouse, là một nhánh của đứa con tinh thần này, cung cấp các khóa học trực tuyến theo định hướng học tập về công nghệ . Đây là nhà cung cấp MOOC, hoặc nhà cung cấp khóa học trực tuyến mở lớn, cung cấp nhiều khóa học trực tuyến cho công chúng.

Bạn không cần phải đăng ký một bằng đại học đầy đủ hoặc trả một khoản tiền lớn để nhận được chất lượng nội dung tuyệt vời và nhận được sự đào tạo cần thiết để thúc đẩy con đường sự nghiệp của bạn.

Điểm độc đáo của Treehouse là Treehouse cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và các bài học dành riêng cho những cá nhân  theo đuổi các lĩnh vực tập trung vào công nghệ. Bạn có thể theo đuổi các chủ đề như trò chơi, web, ứng dụng và các loại phát triển sản phẩm công nghệ tương tự. Trên thực tế, các khóa học trực tuyến do Treehouse cung cấp rất phù hợp cho những lập trình viên đầy tham vọng.

Nếu bạn mới sử dụng Treehouse, chỉ cần biết rằng có rất nhiều tính năng và lựa chọn khóa học trực tuyến để xem xét. 

Các khóa học cá nhân

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng Treehouse, bạn có thể muốn bắt đầu chỉ với một khóa học cá nhân. Đối với hầu hết sinh viên, đây là nơi rõ ràng nhất và dễ tiếp cận nhất để bắt đầu.

Treehouse có hơn 300 lớp học với 23 môn học , với hầu hết các khóa học bao gồm công nghệ và ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể giải quyết các chủ đề như phát triển Python, Swift hoặc Android trong các khóa học này. 

Tracks

Bạn cũng có thể chọn theo đuổi một chuỗi các khóa học bao gồm cùng một chủ đề. Các khóa học này được liên kết và sắp xếp thành các bài học tuân theo một trình tự chính xác để bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao hơn, tự học theo cách của bạn. Một số bài học phổ biến hơn của Treehouse bao gồm PHP hướng đối tượng, Phát triển Rails và Phát triển Web Java . 

Techdegrees

Chương trình Treehouse Pro Techdegree có lẽ là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nền tảng. Treehouse là duy nhất của Treehouse và sẽ cho phép bạn có được “danh mục kỹ năng và kinh nghiệm chính xác” để bạn có thể từ người mới bắt đầu trở thành người sẵn sàng cho công việc chỉ trong vòng từ hai đến mười hai tháng (tùy thuộc vào Techdegree bạn chọn).

Có rất nhiều Techdegrees bạn có thể lựa chọn, bao gồm các tùy chọn như phát triển web front-end, thiết kế UX, Full-Stack Javascript, v.v. Chúng bao gồm bất kỳ nơi nào từ 82 đến 180 giờ (hoặc hơn!) Nội dung thưởng cùng với các câu đố, thử thách, dự án và các khóa học nhỏ.

Dễ sử dụng

Treehouse được biết đến với thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Rõ ràng là Treehouse là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu ngay cả khi chỉ nhìn lướt qua trang chủ của trang web. Treehouse có một cảm giác tối giản, dễ điều hướng và cuối cùng là gọn gàng . 

Khi mở trang chủ Treehouse, bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký rõ ràng và một lời kêu gọi hành động. Bạn cũng có thể truy cập thông tin cả qua trang chủ cũng như bằng cách nhấp vào các tiêu đề và liên kết ở đầu và cuối trang. Bạn sẽ nhận thấy một số tính năng bổ sung do trang web cung cấp, câu chuyện thành công và danh sách đối tác – tất cả những thứ khá chuẩn.

Bạn không phải lo lắng về việc điều hướng một nền tảng phức tạp với Treehouse và Treehouse tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng tìm thấy giá cho bất kỳ tùy chọn đăng ký hoặc gói thanh toán nào, vì vậy bạn không phải lo lắng về các khoản phí ẩn hoặc chi phí khó hiểu.

Có thể hơi khó hiểu khi tìm các khóa học từ trang chủ – bạn sẽ cần điều hướng đến thư viện khóa học. Tuy nhiên, khi bạn đến đó, các khóa học được sắp xếp và tổ chức rõ ràng theo ngày tháng và danh mục.

Sau khi chọn một khóa học, bạn sẽ có thể đọc thêm về giáo viên, những gì bạn sẽ học, giáo trình và hơn thế nữa. Cũng giống như phần còn lại của Treehouse, phần này của trang web được thiết kế với màu sắc và tính năng đơn giản nên không gây choáng ngợp khi sử dụng.  

Đó là một tính năng đáng được đề cập đến. Bạn không phải lo lắng về quảng cáo, logo hào nhoáng hoặc cửa sổ bật lên. Bạn chỉ có thể tập trung vào việc tìm ra nguyên nhân phù hợp với mình. Cũng không có nhiều mánh lới quảng cáo liên quan đến các khóa học.

Vì Treehouse dựa trên đăng ký, nên công ty không tốn nhiều sức lực vào việc cố gắng thuyết phục bạn tại sao lớp này tốt hơn lớp khác. Mọi thứ được trình bày rõ ràng và được thể hiện như nhau . 

Chất lượng nội dung

Với Treehouse, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 300 khóa học, 278 hội thảo và 23 chủ đề . Bạn cũng sẽ tham gia vào một mạng lưới rộng lớn với hơn 50.000 sinh viên , giúp bạn tạo ra những kết nối có giá trị phục vụ tốt cho bạn khi bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. 

Phần lớn, mọi đánh giá về Treehouse mà bạn đọc trực tuyến đều rất tích cực. Phần lớn điều này có thể là do Treehouse cung cấp bản dùng thử miễn phí gói cơ bản để bạn có thể biết được những gì bạn đang thực hiện trước khi trả một xu (và có thể không hài lòng). 

Bởi vì bạn đang trả tiền cho một đăng ký, có thể bạn sẽ thấy rằng tất cả các khóa học đều giống nhau về chất lượng nội dung. Một khóa học có thể sẽ không vượt trội hơn nhiều so với những khóa học khác, mặc dù tất nhiên có một số lớp học có thể hấp dẫn hơn với phong cách học tập độc đáo và nền tảng của bạn. 

Hỗ trợ khách hàng

Treehouse có một số tốt nhất – và độc đáo nhất! – các tính năng hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách gửi tin nhắn qua trang web. Bạn cũng có thể gửi email tới help@teamtreehouse.com nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào. 

Một tính năng thú vị trong các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của Treehouse là bạn có thể gửi email kèm theo liên kết và ảnh chụp màn hình về bất kỳ lỗi nào bạn gặp phải trong các khóa học. Nếu sự cố vẫn chưa được báo cáo, bạn có thể nhận được huy hiệu “Kẻ hủy diệt” đặc biệt như một lời cảm ơn.

Nhìn chung, phản hồi hỗ trợ khách hàng của Treehouse rất nhanh và rất hữu ích .

Kinh nghiệm học tập

Một lần nữa, khi Treehousei đến trải nghiệm học tập khi bạn là sinh viên của Treehouse, Treehouse có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách học của bạn. Tuy nhiên, về cơ bản, hầu hết người dùng Treehouse báo cáo rằng họ hài lòng với các khóa học.

Đôi khi có những phàn nàn nhưng phần lớn, Treehouse thân thiện với người dùng và cung cấp một môi trường học tập tương tác cho những cá nhân muốn học những thứ như phát triển web và viết code.

Các khóa học bao gồm nội dung được trình bày chu đáo và tương tác. Chúng bao gồm các video hướng dẫn để giúp tổng hợp thông tin cùng với các tính năng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của mình. Thậm chí, bạn có thể làm theo các phương pháp từng bước sau mỗi hướng dẫn để giúp bạn di chuyển qua tài liệu dễ dàng hơn. 

Đăng ký tài khoản Treehouse

Treehouse có một số tùy chọn thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn có thể truy cập vào thư viện phong phú của nền tảng các khóa học và bài tập đào tạo, bạn chỉ cần đăng ký gói đăng ký Treehouse hoặc gói cơ bản. Bạn sẽ có thể truy cập bản dùng thử miễn phí bảy ngày và thử tất cả các tính năng độc đáo của nền tảng mà không có nghĩa vụ gì. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng sau: 

  • Khả năng tải video hướng dẫn để học ngoại tuyến
  • Các bài học có hướng dẫn và báo cáo tiến độ hàng tuần
  • Nhập học trực tuyến hội nghị Treehouse
  • Các câu đố tương tác, nội dung hội nghị, các buổi thực hành và hội thảo
  • Hỗ trợ cộng đồng từ các đồng nghiệp và người hướng dẫn
  • Các khóa học do chuyên gia hướng dẫn có sẵn theo yêu cầu 

Với tất cả các loại tùy chọn đăng ký, bạn có thể chọn giữa việc thanh toán 19,99 đô la một tháng với mức phí hàng năm là 239,88 đô la hoặc 29,99 đô la mỗi tháng , thanh toán hàng tháng. Bạn sẽ nhận được các dịch vụ và tài nguyên giống nhau cho cả hai. 

Bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký Techdegree. Techdegrees cung cấp một môi trường học tập có cấu trúc để bạn học một loạt các kỹ năng mà bạn có thể mang theo khi tham gia vào bất kỳ sự nghiệp nào trong ngành công nghệ. Các chương trình này cũng được tính phí hàng tháng, nhưng thời gian của mỗi chương trình khác nhau. Một số chỉ kéo dài hai tháng trong khi những người khác có thể mất đến 12. Bạn sẽ phải trả $ 199 mỗi tháng cho Techdegree của mình. 

Treehouse cũng cung cấp đăng ký dựa trên “nhóm” được gọi là Team Treehouse. Điều này có sẵn với mức giá tương tự được liệt kê ở trên nhưng là một lựa chọn tốt cho người sử dụng lao động hoặc người quản lý.

Những khóa học nào được cung cấp trên Treehouse?

Treehouse cung cấp nhiều khóa học viết mã dựa trên video với các bài học và các khóa học cá nhân đều có sẵn. Bạn có thể học các ngôn ngữ như Java, Ruby, Swift, HTML, CSS, Python, JavaScript hoặc PHP . 

Bạn cũng có thể theo đuổi lộ trình học tập trong lĩnh vực nào đó như thiết kế web, phát triển web, phát triển iOS, phát triển PHP, phát triển Rails, phát triển Android, v.v. YOu thậm chí có thể theo đuổi một lộ trình học tập tổng quát hơn trong việc bắt đầu kinh doanh tập trung vào công nghệ! 

Treehousei chung, nếu đó là một lĩnh vực tập trung vào công nghệ mà bạn muốn làm chủ, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một khóa học về lĩnh vực đó trên Treehouse. Bạn có thể tìm kiếm từ hơn 300 video hướng dẫn khi đang di chuyển cùng với các bài tập, câu đố và các nhiệm vụ khác sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.

Ưu điểm của Treehouse

Ngắn gọn, dễ hiểu

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Treehouse là các khóa học ngắn. Bạn có thể đăng nhập, tìm hiểu điều gì đó mới chỉ trong vài phút hoặc vài giờ.

Điều này rất tốt cho những người bị o ép về thời gian hoặc đang làm một công việc toàn thời gian khác. Các trình tự này được cấu trúc tốt và dễ theo dõi để bạn luôn có thể tiếp tục tiến về phía trước.

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu và sinh viên trình độ trung cấp

Treehouse là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và sinh viên trình độ trung cấp muốn truy cập các khóa học trực tuyến có nhịp độ vừa phải và phù hợp với ngữ cảnh cho người mới. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các loại tính năng như trình chỉnh sửa mã tích hợp, câu đố và video đỉnh cao để bạn có thể tìm hiểu tài liệu theo tốc độ của riêng mình. Nếu bạn chưa quen với mã hóa hoặc công nghệ, Treehouse là một lựa chọn tuyệt vời. Chất lượng khóa học và môi trường học tập tuyệt vời Treehouse cung cấp nội dung chất lượng cao phù hợp và chính xác. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các tài nguyên cần thiết để thực hành và trau dồi kỹ năng của mình cùng với quyền truy cập vào thư viện hơn 300 video khác nhau.

Bạn sẽ có thể sử dụng các không gian làm việc sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một trình chỉnh sửa cùng với một bảng điều khiển cho phép bạn xuất hoặc tải xuống tác phẩm của mình để sử dụng cục bộ. Có rất nhiều hướng dẫn từng bước để dạy bạn cách thực hiện mọi thứ mà bạn có thể cần biết. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc viết mã hoặc không biết phải làm gì tiếp theo, đừng lo lắng – Treehouse tuyển dụng những người hướng dẫn có kỹ năng và chuyên môn cao . Họ biết những gì họ đang dạy và cung cấp Treehouse một cách tốt. Họ đam mê giảng dạy học sinh của mình và có thể tiếp cận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần hỏi.

Diễn đàn cộng đồng

Đôi khi, kiểu học tập tốt nhất xảy ra khi bạn có thể làm việc với một nhóm đồng nghiệp. Treehouse chỉ cung cấp điều đó. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một diễn đàn cộng đồng rộng lớn (và có tính hỗ trợ cao) trên Treehouse, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời hữu ích từ các bạn học viên. 

Nhược điểm của Treehouse

Giới hạn của chủ đề khóa học

Bởi vì Treehouse chủ yếu phục vụ cho sinh viên quan tâm đến con đường sự nghiệp trong công nghệ (một con đường đang phát triển nhanh chóng, đáng chú ý!), Treehouse có phần hạn chế về các dịch vụ khóa học của Treehouse. Bạn sẽ không tìm thấy các khóa học trực tuyến về bất cứ thứ gì ngoài công nghệ ở đây – và thậm chí sau đó, vẫn có một số hạn chế.

Nhiều sinh viên phản ánh sự thất vọng trong các bài đánh giá Treehouse của họ, Treehousei rằng họ ước Treehouse sẽ phát triển nhiều hơn một chút (không có ý định chơi chữ!) Và cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực liền kề như tiếp thị kỹ thuật số. 

Không phải là tốt nhất nếu cần nâng cao 

Mặc dù Treehouse được biết đến là dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu và sinh viên trình độ trung cấp, nhưng Treehouse có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhiều kiến ​​thức chuyên môn hơn. Treehouse sẽ không vượt quá những điều cơ bản và nếu bạn là một nghiên cứu nhanh, bạn có thể thấy Treehouse quá chậm so với ý thích của bạn. 

Một số sinh viên cũng phàn nàn về sự thiếu hụt các dự án của Treehouse. Mặc dù có một số dự án và hướng dẫn cấp thấp dành cho học sinh ở trình độ sơ cấp hơn, nhưng đây là thứ bạn có thể sẽ thấy thiếu nếu bạn có chuyên môn hơn một chút. 

Không có chứng chỉ hoàn thành khoá học

Mặc dù Treehouse cung cấp nhiều tính năng tương tự mà bạn đã biết và yêu thích với các nền tảng học tập trực tuyến khác, như câu đố và bài tập tương tác, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Treehouse thiếu một lĩnh vực – Treehouse không cung cấp chứng chỉ hoàn thành. Mặc dù bạn sẽ nhận được một loại chứng chỉ giả khi hoàn thành Techdegree, nhưng bạn không nhận được bất kỳ hình thức công nhận chính thức nào mà bạn có thể đưa vào sơ yếu lý lịch của mình sau khi hoàn thành một khóa học. 

Lựa chọn thay thế Treehouse

Có một số lựa chọn thay thế cho Treehouse mà bạn có thể muốn xem xét khi tìm kiếm nền tảng học tập trực tuyến phù hợp với nhu cầu của mình. 

Udemy là một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Treehouse. Treehouse hữu ích nếu bạn chỉ quan tâm đến việc tham gia các lớp học trong lĩnh vực công nghệ, nhưng nếu sở thích của bạn nằm ở nơi khác, Udemy là một lựa chọn thay thế thông minh.

Nhược điểm của Udemy là các khóa học có thể được dạy bởi bất kỳ ai – vì vậy chất lượng nội dung có thể không hoàn toàn phù hợp. Mặc dù chắc chắn có một số nội dung tuyệt vời trên Udemy, bạn có thể phải sàng lọc một số nội dung vô nghĩa để tìm một khóa học xứng đáng với thời gian của bạn.

Điều đó Treehousei rằng, Udemy cũng có thể ít tốn kém hơn. Bạn sẽ phải trả cho mỗi khóa học chứ không phải cho một đăng ký, vì vậy nếu bạn chỉ muốn tham gia một lớp học ở đây và ở đó, Treehouse có thể hợp lý hơn. Treehouse cũng cung cấp một số lớp học hoàn toàn miễn phí. 

Tất nhiên, Udemy chỉ là một trong nhiều lựa chọn thay thế Treehouse để bạn xem xét. Một số nền tảng phổ biến khác mà bạn có thể muốn xem khi khám phá các tùy chọn của mình bao gồm Coursera , Udacity , SkillshareLinkedIn Learning (trước đây là Lynda).

Kết luận

Tìm kiếm nền tảng học tập trực tuyến hoàn hảo để giúp bạn thành thạo các kỹ năng công nghệ và mã hóa theo yêu cầu nhất có thể là một thách thức. Treehouse chỉ là một trong nhiều lựa chọn hiện có, với những chia sẻ, đánh giá ở trên hi vọng bgiúp bạn quyết định liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không. 

Hãy cân nhắc bắt đầu với bản dùng thử miễn phí bảy ngày bạn nhé, đăng ký tại đây

Câu hỏi thường gặp

Treehouse có giá trị không?

Với nhiều khóa học đa dạng và nhiều tính năng để bạn lựa chọn, Treehouse là nền tảng e-learning mà bạn cần cân nhắc. Mặc dù Treehouse không có một số tính năng của các nền tảng khác, chẳng hạn như dự án và tốc độ video ổn định, nhưng Treehouse rất đáng giá nếu bạn là người mới viết mã và muốn tìm hiểu đủ để bắt đầu và sử dụng. 

Treehouse có hợp lệ không?

Treehouse cung cấp hơn 1000 giờ video chất lượng cao , đây là một khoản đầu tư thông minh cho bất kỳ ai muốn học cách viết code và chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào. Điều đó Treehousei rằng, đây cũng là một lựa chọn tốt cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn, vì nền tảng cung cấp một số khóa học cho người học trung cấp trở lên. 

Mặc dù Treehouse có thể không trở thành nền tảng học tập trực tuyến mà bạn chuyển sang sử dụng để học về mã hóa, nhưng hy vọng bài đánh giá về Treehouse của mình sẽ cung cấp cho bạn một vài lý do tại sao bạn có thể cân nhắc Treehouse. Treehouse 100% hợp pháp và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm quen với kỹ năng viết mã. 

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Treehouse?

Mở tài khoản Treehouse thật dễ dàng. Để đăng ký, bạn chỉ cần truy cập trang web của nền tảng. Tại đây, bạn có thể truy cập hàng nghìn khóa học và bài tập đào tạo từng bước của Treehouse để bạn có thể có được một loạt các kỹ năng cạnh tranh trong công nghệ. 

Để đăng ký, bạn chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ email. Ngay cả khi bạn quan tâm đến bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal. Sau đó, bạn có thể tham gia và sẽ không bị tính phí cho đến khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc.

Treehouse có gói miễn phí không?

Có, Treehouse có gói dùng thử miễn phí . Với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng độc đáo của Treehouse mà không phải lo lắng về việc trả tiền.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.