ProWritingAid

150,000850,000

 

ProWritingAid: The AI-Powered Writing Assistant

ProWritingAid là gì?

“ProWritingAid is the only platform that offers world-class grammar and style checking combined with more in-depth reports to help you strengthen your writing. Our unique combination of suggestions, articles, videos, and quizzes makes writing fun and interactive.” (source: prowritingaid.com).

ProWritingAid có đầy đủ các tính năng như Grammarly, ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt khác. Nếu phải lựa chọn một công cụ thay thế Grammarly thì hiện nay chỉ có thể là ProWritingAid.

Mình đề xuất bạn sử dụng Grammarly hoặc ProWritingAid khi kiểm tra ngữ pháp văn bản tiếng Anh. Mặc dù 2 công cụ này chưa đến mức tuyệt vời hoàn hảo, nhưng sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều khi cần hoàn thiện văn bản tiếng Anh: từ văn bản đơn giản, đến văn bản học thuật.

  • Nếu Grammarly hoặc ProWritingAid mà được dùng kèm với Ludwig.guru (hoặc QuillBot) thì có thể coi đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ có một văn bản tiếng Anh trôi chảy, chuẩn ngữ pháp như người bản xứ.

ChonLink.com hiện có hỗ trợ dịch vụ (mua/bán) tài khoản ProWritingAid premium, sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của gói ProWritingAid Premium.

Chi tiết các tính năng này được mô tả ở link sau: https://prowritingaid.com/en/App/Features

  • Better Writing in Less Time
  • 20 In-Depth Writing Reports Go Way Beyond Grammar
  • Improve the Style and Strength of your Writing
  • Learn as You Edit
  • Eliminate Embarrassing Errors
  • Find the Right Words
  • Better Integrations Save You Time (MS Word/Outlook, Google Docs, Scrivener, Open Office, and Final Draft)
  • Customize ProWritingAid to Your Specific Needs
  • Data Visualization Provides In-Depth Understanding 

(source: prowritingaid.com)

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.