Prezi

360,000599,000

Dịch vụ đăng ký sử dụng tài khoản Prezi bản quyền với nhiều tính năng cao cấp.

Prezi là gì?

Prezi là một công cụ hỗ trợ thuyết trình nổi tiếng với phong cách thuyết trình thông qua điều hướng thu phóng và thiết kế “không trượt”. Cụ thể là, Prezi sẽ giúp bạn tạo bài trình bày với tất cả các thành phần nội dung được kết nối với nhau và người trình bày có thể thu phóng và điều hướng giữa giữa các thành phần này một cách liền mạch.

Phong cách như trên duy nhất chỉ có ở Prezi, đó cũng là điểm làm cho Prezi nổi bật hơn PowerPoint. Mặc dù, PowerPoint cũng là một công cụ hỗ trợ thuyết trình rất mạnh. (source: www.chiasepremium.com)

https://prezi.com/dashboard/next/#/all
https://prezi.com/dashboard/next/#/all

Chọn mua gói tài khoản Prezi nào?

Trước đây, Prezi có 2 gói cơ bản: Basic (miễn phí trọn đời) và Basic Plus (giá từ 19 USD/tháng). Với gói miễn phí bạn có thể tạo vô số slide trình chiếu đơn giản. Với gói Basic Plus có thêm các tính năng hữu dụng như cộng tác thiết kế, thuyết minh bằng audio, truy cập khi không có kết nối internet, điều khiển riêng tư, thay đổi hình ảnh minh họa, hình nền,..v..v..

Ngoài 2 gói cơ bản trên, Prezi còn rất nhiều gói khác nhau như gói Cá nhân, Gói Giáo dục và cả gói Doanh nghiệp. Thực sự thì mình thấy Prezi khá rườm rà khi phân loại các gói đăng ký. Mình không đi sâu vào phần giá cả này, bạn có thể xem trên trang web prezi.com nếu cần rõ hơn.

Tài khoản Prezi

Với mục đích sử dụng nhiều tính năng nhất có thể, ChonLink.com hiện đang hỗ trợ gói dịch vụ tài khoản Prezi sử dụng đầy đủ các tính năng như được mô tả dưới đây:

  • Các tính năng Prezi Video (tất cả các tính năng này đều có trong gói do ChonLink.com cung cấp)
Prezi Video
Prezi Video
  • Các tính năng Prezi Design (tất cả các tính năng này đều có trong gói do ChonLink.com cung cấp)

  • Các tính năng Prezi Present (tất cả các tính năng này đều có trong gói do ChonLink.com cung cấp)
Prezi Present
Prezi Present

Cách thức đăng ký

Theo nhà cung cấp, muốn sử dụng full (đầy đủ ) tất cả các tính năng của Prezi thì người dùng nên cài đặt và sử dụng phần mềm Prezi cho máy tính (Windows | Mac).

Download Prezi Apps - Unlock all features.
Download Prezi Video – Unlock all features.
Download Prezi Present - Unlock all features.
Download Prezi Present – Unlock all features.

Do đó, ChonLink.com sẽ hỗ trợ bạn sử dụng theo hình thức này (để sử dụng tất cả sức mạnh và lợi thế của công cụ thuyết trình này).

Bước 1: Bạn download và cài đặt Prezi cho máy tính của mình: Bạn cần cài đặt 02 phần mềm Prezi, đó là Prezi Present và Prezi Video.

Bước 2: Đăng nhập với email (đã đăng ký gói Prezi trả phí) và mật khẩu để sử dụng full tính năng.

Các lưu ý khi sử dụng Prezi gói share

Đây là gói Prezi do bên mình trực tiếp đăng ký nên sử dụng cực kỳ ổn định, không giới hạn truy cập tính năng của gói đăng ký (tất cả các tính năng mình có chia sẻ chi tiết ở bên trên, xem hình).

Đây là gói Prezi share, do đó, để đảm bảo riêng tư, bạn nên lưu thiết kế của mình trên một thư mục của máy tính, không lưu trên Prezi.

Nếu bạn có câu hỏi/yêu cầu khác, vui lòng inbox qua Facebook Page để bên mình hỗ trợ chi tiết hơn cho bạn nhé.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.