Picsart

150,000210,000

 

Dịch vụ tài khoản Picsart Gold

Tài khoản Picsart Gold mà ChonLink.com đang hỗ trợ là tài khoản được đăng ký trực tiếp, đăng nhập thông qua email và mật khẩu.

  • Không phải file apk, file cr@ck…
  • Không đăng nhập qua Apple ID (hay qua một trung gian khác).
  • Sử dụng giống như bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp.
  • Để sử dụng bạn tải app PicsArt từ chợ ứng dụng sau đó đăng nhập thông qua email và mật khẩu (nếu bạn sử dụng trên máy tính thì đăng nhập thông qua website picsart.com)
  • Sử dụng cả trên máy tính và trên thiết bị đi động với đầy đủ tất các tính năng của gói Picsart Gold, được nhà cung cấp hỗ trợ cập nhật liên tục.

Picsart Gold là gì?

PicsArt Gold là gói đăng ký cao cấp, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và video cao cấp, xóa bỏ watermark, lưu hình ảnh ở độ phân giải cao, truy cập thư viện trên 50.000 ảnh stock, trên 5000 stickers, có thể sử dụng trên máy tính PC/MAC…

Mức phí đăng ký:

  • 150k/03 tháng/gói share (đăng ký theo email của ChonLink.com), sử dụng full tất cả các tính năng, đăng nhập thông qua email + mật khẩu. Gia hạn sau mỗi 3 tháng.
  • 210k/03 tháng/gói riêng (tài khoản riêng một mình bạn sử dụng, đổi mật khẩu tùy ý). Gia hạn sau mỗi 3 tháng.

Thời gian đăng ký, xử lý yêu cầu của bạn: 03 – 05 phút.

(Nếu bạn cần đăng ký gói dài hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp!)

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.