Mindvalley

450,0001,500,000

Dịch vụ tài khoản Mindvalley Membership

Gói dịch vụ tài khoản Mindvalley Membership mà ChonLink.com đang hỗ trợ là gói share (đăng ký theo email của ChonLink.com, không đăng ký theo email của bạn), sử dụng ổn định trên 01 thiết bị, có thể sử dụng trên máy tính hoặc trên ứng dụng, truy cập đầy đủ (full) nội dung của tất cả các khoá học có sẵn trong gói đăng ký.

  • Đăng nhập thông qua email và mật khẩu (được gửi vào email của bạn sau khi bạn đăng ký)
  • Học trực tiếp trên Mindvalley.com
  • Truy cập full nội dung của hơn 50+ khóa học (xem danh sách bên dưới, bao gồm đầy đủ phụ đề).

Cập nhật thông tin chi tiết mời bạn ở link sau: https://www.mindvalley.com/membership

Mindvalley Membership là gì?

Tài khoản Mindvalley Membership giá rẻ
Mindvalley Membership

Mindvalley Membership là gói đăng ký trả phí của Mindvalley cho phép người dùng truy cập vào toàn bộ Mindvalley Quests, bao gồm hầu hết các khoá học trên nền tảng này.

Mức phí đăng ký Mindvalley Membership thông thường
Mức phí đăng ký thông thường

Khi đăng ký Mindvalley Membership bạn có quyền truy cập vào 62 khoá học sau:

1. Duality by Jeffrey Allen*
2. Superbrain by Jim Kwik*
3. Money EQ by Ken Honda*
4. Super Reading by Jim Kwik*
5. The M Word by Emily Fletcher*
6. Speak & Inspire by Lisa Nichols*
7. Energy Medicine by Donna Eden*
8. Chakra Healing by Anodea Judith*
9. Uncompromised Life by Marisa Peer*
10. Be Extraordinary by Vishen Lakhiani*
11. Feng Shui For Life by Marie Diamond*
12. The Habit of Ferocity by Steven Kotler*
13. The Mastery of Sleep by Michael Breus*
14. The Way of The Kettlebell by Steve Cotter
15. Unlocking Transcendence by Jeffrey Allen*
16. The Longevity Blueprint by Ben Greenfield*
17. The 6 Phase Meditation by Vishen Lakhiani
18. Life Visioning Mastery by Michael Beckwith*
19. The Mindvalley Yoga Quest by Cecilia Sardeo
20. Tapping Into Emotional Mastery by Jennifer Partridge*
21. Awaken The Species by Neale Donald Walsch*
22. Evolutionary Woman by Barbara Marx Hurbard
23. Conscious Parenting Mastery by Shefali Tsabary*
24. The Quest For Personal Mastery by Srikumar Rao*
25. The New Psychology Of Winning by Denis Waitley
26. Total Transformation Training by Christine Bullock
27. Live By Your Own Rules by Kristina Mänd-Lakhiani
28. 7 Days To Breaking Up With Sugar by Eric Edmeades
29. Conscious Uncoupling by Katherine Woodward Thomas*
30. Rapid Transformational Hypnotherapy for Abundance by Marisa Peer*
31. The Silva Ultramind System by Vishen Lakhiani*
32. Everyday Bliss by Paul McKenna
33. Mastering Authentic Networking by Keith Ferrazzi*
34. The Energies of Love by Donna Eden & David Feinstein*
35. The Integral Life by Ken Wilber*
36. The Power of Boldness by Naveen Jain*
37. Ultimate Leadership by Keith Ferrazzi*
38. 10X by Ronan Diego de Oliveira & Lorenzo Delano
39. Zenward Yoga (located under Series)
40. Experience Lucid Dreaming by Charlie Morley*
41. Tantra Touch by Psalm Isadora*
42. The Immunity Blueprint by Eric Edmeades*
43. Becoming Focused and Indistractable by Nir Eyal*
44. Creating Friendship & Deep Connections for Teens with Gahmya Drummond-Bey
45. Becoming More Loving by Gelong Thubten
46. Business Freedom Blueprint by Eric Edmeades
47. Vivid Vision by Cameron Herold*
48. Zero to $100 Million by Miki Agrawal
49. Beyond Fasting by Ronan Diego de Oliveira
50. A Yogi’s Guide to Joy by Sadhguru*
51. Unlimited Abundance by Christie Marie Sheldon*
52. Modern Qigong by Lee Holden
53. The Art of Astral Projection by Jade Shaw
54. Total Self- Confidence by Paul McKenna
55. Advanced Home Workouts by Ronan Diego de Oliveira
56. Modern Qi Gong by Lee Holden
57. Mystic Brain by Dawson Church
58. Wild Woman Sensuality by Rachel Pringle
59. A Journey to Infinitheism by Mahatria
60. Calling in The One by Katherine Woodward Thomas
61. Magnetic Charisma by Vanessa Van Edwards
62. Be Extraordinary for Teens by Vishen (source: mindvalley.com)

Tuy nhiên một số khoá học sẽ không nằm trong gói đăng ký này bao gồm:

  • WildFit
  • Lifebook Online
  • Evercoach programs
  • Unlimited Abundance Live
  • Holobody Certification program

Mindvalley là gì?

Mindvalley là một nền tảng học tập trực tuyến tốt, uy tín, tập trung vào việc giúp mọi người đạt được thành công và cải thiện cuộc sống của họ thông qua việc rèn luyện cơ thể, trí óc và tinh thần. Tư cách thành viên của Mindvalley cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học trong danh mục do các chuyên gia đẳng cấp thế giới giảng dạy với giá 499 đô la mỗi năm (mức phí có thể thay đổi, vui lòng cập nhật chi tiết trên website Mindvalley)

Mindvalley là một nền tảng phát triển cá nhân trực tuyến cố gắng dạy sinh viên của mình cách sống cuộc sống viên mãn và vui vẻ bằng cách giúp họ xác định những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Mindvalley được thành lập cách đây gần hai thập kỷ, vào năm 2002 . Trụ sở chính đặt tại New York.

Nền tảng này hiện có hơn 12 triệu sinh viên ở 80 quốc gia khác nhau. Tác giả bán chạy nhất của New York Times, Vishen Lakhiani đã thành lập Mindvalley để hỗ trợ sự phát triển tinh thần cho từng cá nhân với nguyên tắc học tập suốt đời.

Mindvalley ra đời như thế nào?

Năm 2001, Lakhiani bắt đầu sự nghiệp của mình và chuyển đến Thung lũng Silicon huyền thoại. Tại đây, anh trở thành một kỹ sư và cuối cùng là lãnh đạo cấp cao của một công ty khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên, văn hóa làm việc cực kỳ căng thẳng “làm việc cho đến khi bạn sụp đổ” ở Thung lũng Silicon đã khiến Vishen kiệt sức cá nhân. Sau đó, anh học thiền nâng cao và bắt tay vào hành trình phát triển bản thân về mặt tâm linh. Cuộc hành trình này cuối cùng cũng dẫn đến sự ra đời của Mindvalley.

Ngày nay, Lakhiani là một nhà hoạt động, một diễn giả và một tác giả nổi tiếng. Cuốn sách của ông, “The Code of The Extraordinary Mind”, là cuốn sách được đánh giá cao nhất trong các tác phẩm của ông. Vào năm 2017, cuốn sách đã làm điên đảo thế giới kinh doanh, trở thành cuốn sách bán chạy số 1 của Amazon trên tất cả các thể loại, giữ vị trí đầu bảng trong 5 ngày liên tiếp.

Vishen Lakhiani có mục tiêu sống là đưa ý thức con người lên một tầm cao mới. Ý tưởng cao cả này thúc đẩy anh ấy trong mọi việc anh ấy làm. Vì vậy, cho dù đang thuyết trình một bài phát biểu quan trọng ở Châu Phi hay tổ chức một lớp học về thiền định, Lakhiani luôn có trong tâm trí một bức tranh lớn. Đây cũng là lý do tại sao Lakhiani thường chỉ trích các hệ thống giáo dục đào tạo theo thời gian cố định và các định nghĩa truyền thống về thành công.

Chương trình giảng dạy của Mindvalley tập trung vào việc mở ra toàn bộ tiềm năng của cơ thể, trí óc và tinh thần của bạn, tìm kiếm thành công trong công việc, kết nối với mọi người và cộng đồng, cũng như chia sẻ tài năng cá nhân của bạn với thế giới. Mindvalley hướng đến một cách sống hơn là một công ty kinh doanh giáo dục và chính bởi vì sự uy tín đã khiến các giáo viên đẳng cấp thế giới tham gia vào nền tảng này.

Trên Mindvalley YouTube, có hàng trăm Mindvalley Talks, là những video có thời lượng từ hai phút đến hơn một giờ và giải thích các chủ đề tương tự như các bài nói chuyện TED.

Thư viện khóa học Mindvalley

Có hơn 60 khóa học Mindvalley về một loạt các chủ đề, chẳng hạn như sự phong phú không giới hạn, tuổi thọ, thiết lập mục tiêu, thôi miên, thiền định, chữa bệnh bằng năng lượng, trở nên phi thường, chữa lành vết thương lòng, sống 180 độ, bẻ cong thực tế, nuôi dạy con có ý thức, phát triển một trí nhớ siêu việt….

Các khóa học được chia thành nhiều kiểu: Trí óc, Cơ thể, Tâm hồn, Sự nghiệp, Kinh doanh, Mối quan hệ, Trẻ em, Thanh thiếu niên & Nuôi dạy con cái, và Hiệu suất. Theo công ty, mọi người có khả năng hoàn thành một khóa học trên Mindvalley cao gấp 5 lần so với các nền tảng giáo dục khác do cách tiếp cận học tập dựa trên khoa học thần kinh, hiệu suất cao và kỹ thuật học tốc độ.

Có thể nói Mindvalley có sứ mệnh cung cấp một giải pháp thay thế cho giáo dục truyền thống. Đây là nhà tiên phong hiện đại của cái gọi là giáo dục chuyển đổi. Đối với những người không quen với thuật ngữ này, hãy cho phép tôi giải thích nhanh cho bạn.

Lý thuyết học tập chuyển đổi được phát triển bởi Jack Mezirow, một nhà xã hội học người Mỹ. Theo Mezirow, học tập chuyển đổi liên quan đến học tập hữu ích, sâu sắc và mang tính xây dựng. Phương pháp nghiên cứu này được biết đến với việc mang lại những thay đổi trong ý thức, hoặc thậm chí là những thay đổi cơ bản trong thế giới quan của một người.

Vì vậy, thay vì chỉ học một bộ kỹ năng cố định nhất định, bạn cũng sẽ thăng tiến bản thân về mặt tinh thần. Hoặc, phát triển sự dẻo dai của não bạn, nếu bạn thích các thuật ngữ khoa học hơn.

Mindvalley đi tiên phong trong giáo dục chuyển đổi bằng cách cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cao, hội thảo trực tiếp, chương trình cố vấn và thậm chí cả các ứng dụng tâm linh.

Các khóa học từ Mindvalley còn được gọi là Nhiệm vụ.

Đối với những người chưa biết, Mindvalley Quests tuân theo một cấu trúc khác với hầu hết các khóa học trực tuyến. Nội dung Nhiệm vụ được chia thành các bài đọc và video dài 10-20 phút hàng ngày. Các video và các bài học đọc cũng được hỗ trợ bởi nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Những nhiệm vụ này là chìa khóa thành công của bạn trong hành trình học tập trên nền tảng này, liên quan đến việc đưa mọi thứ bạn học vào thực tế cuộc sống thực. Và, vì cả khoá học đều đều dựa trên cơ sở khoa học, hãy đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ sau mỗi bài học. Đừng bỏ qua bất cứ việc gì, ngay cả khi một số nhiệm vụ thoạt đầu có vẻ ngớ ngẩn. Không có chi tiết nào là không quan trọng nếu bạn muốn thu được những lợi ích tối đa của Mindvalley Quest.

Thời lượng trung bình hàng ngày của các bài học, mặc dù ngắn, nhưng hoàn toàn có chủ đích. Đây là thời gian tối ưu hàng ngày để hấp thụ đầy đủ thông tin hoàn toàn mới. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao hầu hết các cuộc nói chuyện TEDx kéo dài khoảng 18 phút? Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Không. Khoa học thần kinh? Đúng.

Mindvalley Membership có cung cấp chứng chỉ không?

Mindvalley gần đây đã bắt đầu cung cấp chứng chỉ hoàn thành cho nhiều chương trình đào tạo. Tuy nhiên, những chứng chỉ này không chứng nhận bạn là một học viên, chúng chỉ chỉ cho thấy rằng bạn đã hoàn thành khóa học.

Để nhận được chứng chỉ, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá sau khi bạn kết thúc chương trình (sẽ có trong phần “Bài học cuối cùng”). Mindvalley sẽ xác minh bạn đã học được bao nhiêu trước khi cấp chứng chỉ. Bạn cần đạt ít nhất 80% câu trả lời đúng là vượt qua bài kiểm tra. Các chứng chỉ không miễn phí.

Mindvalley vs MasterClass

Mindvalley MasterClass
Nội dung chủ yếu Phát triển cá nhân và tư duy Người hướng dẫn người nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật và lối sống
Số lượng các khóa học có sẵn 50+ 150+
Chủ đề khóa học 11 
Giá  Từ $ 41,60 / tháng Từ $ 14 / tháng

(chỉ có tư cách thành viên hàng năm)

Định dạng khóa học Video bài học

Mạng xã hội riêng

Bài học video
Thời lượng khóa học trung bình 5-30 giờ nội dung video 2-5 giờ nội dung video
Người hướng dẫn Chuyên gia  Người nổi tiếng và các nhà lãnh đạo đầu ngành
Chứng chỉ Không có
Cách truy cập lớp học Trình duyệt web, ứng dụng Trình duyệt web, ứng dụng
Hỗ trợ Công nghệ / Học tập Email Whatsapp / iMessage Biểu mẫu trò chuyện

Trực tuyến

Tính dễ sử dụng Dễ sử dụng Dễ sử dụng
Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí 7 ngày Đảm

Hỗ trợ hoàn lại tiền trong 15 ngày.

Một số lớp học miễn phí có sẵn

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Phù hợp Khi bạn có nhiều thời gian Khi có ít thời gian, có thể học tranh thủ, xen kẽ

 

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.