LinkedIn

1,200,000

Dịch vụ nâng cấp từ tài khoản LinkedIn free của bạn thành tài khoản LinkedIn Sales Navigator hoặc LinkedIn Premium.

Trước khi nâng cấp:

1. Bạn cần có một tài khoản LinkedIn Basic (free) cá nhân.

2. Bạn cần hiểu rõ chính sách sử dụng của LinkedIn, bất kể hành động nào lạm dụng tính năng của gói, chẳng hạn Spam, share cho nhiều người dùng, hoặc dùng Tool với tài khoản của bạn…. đều có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Chính sách này được mô tả tại trang web nhà cung cấp, chẳng hạn: https://www.linkedin.com/legal/user-agreement#termination

3. Nâng cấp này là HỢP LỆ, theo đúng chính sách của LinkedIn.com. Trong suốt thời gian bạn sử dụng gói nâng cấp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Support của LinkedIn để nhờ hỗ trợ, xác minh nếu cần.

 ✅ Xem thêm: Dịch vụ tài khoản Grammarly premium giá rẻ

So sánh tính năng các gói LinkedIn

Dưới đây là bảng so sánh tính năng giữa các gói LinkedIn, thông tin này được lấy từ LinkedIn.com nên đảm bảo chính xác 100%.

Premium subscription plan Premium Career Premium Business Sales Navigator Core Recruiter Lite LinkedIn Learning
Private Browsing  
Applicant Insights  
Direct messaging  
Who Viewed Your Profile  
Unlimited access to LinkedIn Learning
Unlimited people browsing    
Business Insights    
Advanced Search      
Standalone sales interface        
Custom lead and account lists        
Lead recommendations and saved leads        
Real-time updates and alerts        
Recruiting-specific design        
Automatic candidate tracking        
Integrated hiring        
Smart Suggestions        
InMail credits 5 15 50 30  

(source: LinkedIn.com)

LinkedIn Premium

LinkedIn Premium
LinkedIn Premium

 

LinkedIn là gì? 

Là một chuyên gia hoặc sinh viên, bạn có thể mở một tài khoản miễn phí trên LinkedIn để tận hưởng các tính năng và lợi ích cơ bản. Nhưng sẽ sớm thôi, bạn sẽ bắt đầu gặp phải những hạn chế của tài khoản miễn phí. Và bạn có thể muốn nâng cấp lên tài khoản LinkedIn cao cấp để khắc phục những hạn chế đó và nắm bắt nhiều cơ hội hơn. Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi tự nhiên tiếp theo: LinkedIn premium có giá bao nhiêu?

Chà, chi phí đăng ký LinkedIn premium thay đổi tùy theo các gói. Giá có thể dao động từ $ 29,99 đến $ 59,95 mỗi tháng cho những người đang tìm kiếm việc làm. Chi phí sẽ tăng lên $ 79,99 mỗi tháng cho gói Sales và Recruiter thì có mức phí lên đến $ 119,95 mỗi tháng. 

Khi bạn chọn thanh toán hàng năm, bạn sẽ được giảm giá. Bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí một tháng để xem liệu gói này có phù hợp với bạn không. Bạn có thể tự do hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào. 

Các gói LinkedIn premium cung cấp các tính năng tiêu chuẩn và tùy chỉnh phù hợp với từng loại tài khoản. Sau đây là ba tính năng cao cấp mà bạn sẽ có thể truy cập bất kể gói Linkedin bạn đã chọn là gì:

  • InMail: Hiệu quả hơn gấp 2,6 lần so với email thông thường, đăng ký trả phí này sẽ cho phép bạn nhắn tin cho bất kỳ ai. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn cho những người mà bạn không kết nối. Mỗi gói InMail nhận được một số tín dụng nhất định và được gia hạn hàng tháng.
  • Người xem hồ sơ: Tính năng này cho phép bạn chuyển lượt xem của mình thành cơ hội bằng cách xem ai đã xem hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua. Bạn có thể truy cập thông tin về tên và tài khoản của người xem. Điều này cũng có thể được thực hiện ở chế độ ẩn. 
  • Các khóa học của LinkedIn:  Mỗi tài khoản cao cấp đều có quyền truy cập vào thư viện hơn 16000 khóa học trực tuyến trên LinkedIn Learning mà bạn có thể thực hiện để trau dồi kỹ năng của mình. 

(Xem thêm: tài khoản LinkedIn Learning giá rẻ)

LinkedIn premium có thể ẩn danh không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nghe thấy hàng ngày và tin tốt là bạn có thể duyệt hồ sơ LinkedIn ẩn danh nếu bạn có tài khoản trả phí!

Tại sao nên sử dụng LinkedIn Premium

LinkedIn Premium mang đến cho người dùng một lợi thế để giúp họ đạt được mục tiêu và phát triển sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của họ.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng tài khoản trả phí LinkedIn:

  1. Hồ sơ cao cấp nổi bật với nhà tuyển dụng và khiến bạn xuất hiện chân thực và đáng tin cậy hơn.
  2. Khả năng hiển thị hồ sơ lớn hơn, mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào hồ sơ của bạn, tăng cơ hội việc làm cho bạn.
  3. Liên hệ trực tiếp với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bằng cách sử dụng tính năng InMail và xây dựng kết nối.
  4. Thông tin chi tiết về danh sách việc làm và các công ty liên quan.
  5. Tạo khách hàng tiềm năng rộng rãi sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vì họ có thể mở rộng tập khách hàng của mình.
  6. Tiếp thị dễ dàng làm tăng uy tín trong các hoạt động kinh doanh

LinkedIn Premium có giá trị không?

Mặc dù tỷ lệ nhà tuyển dụng nhân sự đang sử dụng LinkedIn thấp hơn (92% năm 2017 so với 72% năm 2020), theo Jobvite, dựa trên những con số đó, dường như LinkedIn premium vẫn là một lựa chọn tốt cho các nhà tuyển dụng.

Theo LinkedIn, các chủ tài khoản Premium Career được tuyển dụng nhanh gấp hai lần so với các ứng viên khác. Loại tài khoản này cung cấp các công cụ trực tuyến (như chuẩn bị phỏng vấn và các khóa học video trực tuyến) và đó là một cách dễ dàng để những nhà tuyển dụng không ở trong mạng của bạn xem hồ sơ của bạn và liên hệ với bạn về các cơ hội việc làm. Ngoài ra, một số người được tuyển dụng cảm thấy rằng hồ sơ LinkedIn Premium chuyên nghiệp hơn. 

Sự khác biệt giữa LinkedIn Basic và Linkedin Premium

Tài khoản LinkedIn Basic cho phép bạn duy trì một hồ sơ chuyên nghiệp trên LinkedIn. Tài khoản Cơ bản dành cho bất kỳ ai muốn tạo và duy trì hồ sơ chuyên nghiệp trực tuyến, xác định vị trí và kết nối với đồng nghiệp và bạn bè, đồng thời nhận tin nhắn và lưu tối đa ba lần tìm kiếm mỗi tuần.

Tài khoản Linkedin Premium Career dành cho những người tìm việc muốn xem sự cạnh tranh của họ, sử dụng chức năng nhắn tin InMail, xem ai đã xem hồ sơ trong 90 ngày qua bên cạnh tất cả các tính năng khác đã có trong tài khoản LinkedIn cơ bản. Tài khoản Linkedin Premium Career được thiết kế cho những người tìm việc tích cực và các chuyên gia đang tìm cách kết nối và tìm cơ hội phát triển trong lĩnh vực của họ.

Tại sao LinkedIn Premium lại đắt

Không phải ai cũng coi mức phí đăng ký mua tài khoản LinkedIn Premium Career là đắt tiền. LinkedIn Premium Career chỉ dưới $ 40 một tháng để sử dụng một loạt các công cụ cao cấp giúp bạn đánh bóng hồ sơ việc làm chuyên nghiệp của mình và tìm việc làm mới tiềm năng hơn hoặc cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 

Cho dù các tính năng cao cấp của LinkedIn có đáng giá hay không, thì mức giá bổ sung là điều bạn có thể sẽ không biết cho đến khi bạn dùng thử dịch vụ. May mắn thay, bản dùng thử miễn phí một tháng rất dễ thiết lập. Khi kết thúc thời gian dùng thử, nếu bạn không cảm thấy mình đã thu được đủ lợi ích để thanh toán chi phí, bạn có thể quay lại dịch vụ gói thành viên miễn phí cơ bản.

Điều quan trọng cần lưu ý là các tính năng bổ sung chỉ có giá trị nếu bạn sử dụng chúng đúng cách và liên tục. Nếu bạn đăng ký LinkedIn Premium Career, hãy dành thời gian để khám phá tất cả các dịch vụ (các tính năng cao cấp) hiện có và cố gắng sử dụng trung thực. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ biết được tính năng nào có thể đã giúp bạn có được công việc mơ ước trong tương lai. 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.