LinkedIn Learning

360,000699,000

Bán tài khoản LinkedIn Learning truy cập full nội dung của hơn 16.000 khoá học.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung của hơn 16000 khóa học trên LinkedIn.com liên tục và ổn định ở mức phí rẻ nhất có thể thì gói đăng ký này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Dịch vụ tài khoản LinkedIn Learning 

  1. Truy cập vào tất cả các khóa học có sẵn, bao gồm hơn 16 nghìn khóa học, cùng tất cả các lộ trình đào tạo sẵn có trên LinkedIn Learning.
  2. Có thể sử dụng cả trên di động thông qua app LinkedIn Learning trên iOS/Android và trên máy tính.
  3. Sử dụng ổn định, truy cập 24/24h.

Nhược điểm:

  1. Gói đăng ký này Không hỗ trợ lấy chứng chỉ, chỉ truy cập vào toàn bộ nội dung của LinkedIn Learning, thích hợp dùng để học tập. Nếu bạn cần gói LinkedIn đăng ký theo email cá nhân (hoặc nâng cấp) thì hãy tham khảo gói dịch vụ nâng cấp LinkedIn sau (mức phí đắt hơn): Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn
  2. Giới hạn thiết bị login. LinkedIn có cơ chế bảo mật chặt chẽ, tài khoản dễ bị khóa/xóa/mất tính năng khi sử dụng trên quá nhiều thiết bị.

App LinkedIn Learning bạn có thể tải trên chợ ứng dụng theo các link sau:


Linkedin Learning review

Trong thời đại ngày nay, việc tiếp cận tài liệu học tập và đạt được các kỹ năng công việc mới là điều dễ dàng thực hiện. Có tất cả các loại giải pháp học tập trực tuyến, với nhiều trường cao đẳng và đại học hơn bao giờ hết bắt đầu cung cấp các lộ trình học tập thay thế cho sinh viên có động cơ (nhưng ở xa).

Bạn cũng không cần phải đăng ký học toàn thời gian tại một trường cao đẳng hoặc đại học để tiếp cận những cơ hội này. Trên thực tế, có rất nhiều nền tảng học tập trực tuyến mà bạn có thể tham gia để tham gia các khóa học về các kỹ năng và môn học liên quan cho dù bạn sống ở đâu – hay bạn có bao nhiêu tiền. Từ Coursera đến Udemy, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học trực tuyến để giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của mình.

Một trong những nền tảng học trực tuyến này là nền tảng LinkedIn Learning . Trong bài đánh giá LinkedIn Learning này, mình sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nhà cung cấp khóa học trực tuyến độc đáo này.

LinkedIn Learning là gì?

LinkedIn Learning là một trong những nhà cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến và các cơ hội phát triển nghề nghiệp hàng đầu của đất nước. Cho dù bạn là một cá nhân hy vọng có được một vài kỹ năng ở đây hay ở đó hay một tổ chức đang tìm cách mở rộng khả năng tiếp cận của nhân viên với các cơ hội phát triển nghề nghiệp và kỹ năng mới, LinkedIn Learning có các nguồn lực bạn cần cho hôm nay – và cho ngày mai.

Nền tảng này có hơn 16.000 khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong thế giới thực. Bạn sẽ tìm thấy hơn 50 lớp học hoàn toàn mới được cung cấp mỗi tuần với nhiều lớp học liên tục được thêm vào. Trên thực tế, thư viện khóa học luôn cập nhật những nội dung và kỹ năng được yêu cầu nhất mà bạn cần biết.

✅ Xem thêm: bán tài khoản MasterClass giá rẻ

LinkedIn Learning hoạt động như thế nào?

LinkedIn Learning cung cấp cho sinh viên ba cách học chính.

Bạn có thể học theo chủ đề, điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm trong một bộ kỹ năng cụ thể . Bạn có thể chọn một chủ đề và chọn các lớp học xoay quanh lĩnh vực quan tâm đó.

Bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng về phần mềm, điều này rất quan trọng đối với tất cả các loại ngành công nghiệp. Bạn thậm chí có thể theo đuổi Lộ trình học tập , đây là một tính năng chỉ có trong Học tập trên LinkedIn.

Với Con đường học tập, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để chuyển đổi sang một lĩnh vực mới. Bạn có thể chọn một con đường và có quyền truy cập vào trải nghiệm học tập có cấu trúc dựa trên con đường đó, thay vì phải lội qua hàng nghìn khóa học được liệt kê trên nền tảng.

Một ví dụ? Ví dụ: nếu bạn muốn học các kỹ năng mới trong tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tham gia một lớp học về cơ sở tiếp thị trực tuyến trước khi chuyển sang các kỹ năng trong Google Analytics, hack tăng trưởng, cơ sở tiếp thị nội dung và các chủ đề liên quan khác và nâng cao hơn.

✅ Xem thêm: bán tài khoản Mindvalley Membership

Các tính năng và chức năng

Có một số tính năng chính của LinkedIn Learning giúp nó khác biệt với các nền tảng khác. Đây là một số cái tốt nhất.

Dễ dàng truy cập

Đã có tài khoản LinkedIn? Thật tuyệt! Bạn sẽ không phải làm một việc gì khi điền vào hồ sơ của mình và đăng ký học trên LinkedIn. Bạn sẽ chỉ phải đăng ký và trả phí, nếu bạn vượt qua thời gian dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng LinkedIn Learning mà bạn có thể muốn. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ cũng được định dạng khá giống với nền tảng LinkedIn thông thường.

✅ Xem thêm: bán tài khoản Skillshare premium giá rẻ

Khóa học LinkedIn Learning có tốt không?

LinkedIn Learning có một số khóa học và tính năng video cực kỳ có lợi cho tất cả người đăng ký .

Một là chứng chỉ hoàn thành tính năng. Mỗi khóa học, bất kể hạng mục hay trình độ kỹ năng của riêng bạn, đều đi kèm với chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu với các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn thực sự biết công việc của mình.

Bạn cũng sẽ có thể truy cập những thứ như tệp bài tập, ghi chú và bài đánh giá . Các tệp bài tập hoàn hảo để giúp bạn thành thạo một môn học, vì bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng được dạy trong lớp một cách thực hành hơn. Ghi chú có lợi vì bạn có thể ghi chú kỹ thuật số khi bạn di chuyển trong một khóa học để bạn có thể tham khảo chúng sau này.

Đánh giá có lợi vì bạn có thể thực hiện những đánh giá này ở cuối mỗi phần riêng lẻ trong khóa học. Bạn sẽ biết chính xác thời điểm chuyển sang một mô-đun mới dựa trên những gì bạn đã hoàn thành cho đến nay.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các lộ trình học tập và các khóa học đã lưu. Lộ trình học tập là duy nhất đối với LinkedIn Learning và sẽ cho phép bạn tham gia các lớp học theo một tiến trình nhất định nếu bạn muốn nắm vững một chủ đề lớn hơn nhất định. Bạn cũng có thể lưu các khóa học và quay lại chúng sau này để không bị mất dấu những gì bạn muốn làm.

Nếu bạn đang muốn đọc một vài bài đánh giá trung thực trên LinkedIn Learning, thì đừng lo lắng – bạn cũng sẽ có thể truy cập các phần đánh giá hữu ích, nơi bạn có thể đọc phản hồi từ các sinh viên khác. Điều này đặc biệt có lợi trong việc giúp bạn quyết định liệu một khóa học có kết hợp tốt với các mục tiêu học tập duy nhất của bạn hay không.

Tương tự, LinkedIn Learning có phần Q&A hữu ích , nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho các bạn học viên và người hướng dẫn. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về một chủ đề hoặc giải tỏa bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn có thể mắc phải.

Dịch vụ hỗ trợ

Có tất cả các cách bạn có thể nhận trợ giúp nếu bạn thấy rằng bạn đang gặp sự cố với LinkedIn Learning.

Nơi tốt nhất để bắt đầu là với Trung tâm trợ giúp học tập , trung tâm này sẽ bao gồm câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách đăng nhập hoặc tạo phiếu trợ giúp.

Lịch sử người học

LinkedIn Learning cung cấp cho sinh viên một cách tuyệt vời để theo dõi sự phát triển nghề nghiệp của họ. Với tính năng lịch sử người học , bạn sẽ có thể truy cập danh sách các khóa học bạn đã xem trước đây. Cái hay của hệ thống này là, nếu bạn là một cá nhân đăng ký LinkedIn Learning di chuyển từ nền tảng ban đầu, Lynda.com, tất cả dữ liệu của bạn có thể được chuyển sang LinkedIn Learning.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm, xem, lưu và chia sẻ các khóa học với nền tảng này. Đây là một cách thú vị để bạn giữ liên lạc với mạng chuyên nghiệp của mình cả trong và ngoài nền tảng. LinkedIn Learning thậm chí sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về các kỹ năng mà bạn có thể quan tâm và các đề xuất khác nữa.

Phân loại nội dung khoá học trên LinkedIn Learning?

Với LinkedIn Learning, bạn có thể tham gia các lớp học về mọi thứ . Từ quản lý dự án đến JavaScript, HTML đến ngôn ngữ cơ thể, LinkedIn Learning là nơi để bạn thực hiện.

Phần lớn, các khóa học được cung cấp theo ba loại – kinh doanh, công nghệ và theo đuổi sáng tạo. Trong hạng mục kinh doanh, bạn có thể tham gia các lớp học về những thứ như phát triển khả năng lãnh đạo hoặc đào tạo kỹ năng mềm. Về công nghệ, bạn có thể xây dựng kỹ năng của mình trong lập trình phần cứng hoặc phần mềm. Và trong danh mục sáng tạo, bạn có thể sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết để giúp bạn trở nên thành thạo hơn với thiết kế và các kỹ năng khác.

Cách chọn khóa học trên tài khoản LinkedIn Learning

Để bắt đầu với LinkedIn Learning , trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản . Đây là quy trình đăng ký tương tự mà bạn sẽ làm theo nếu bạn đang tạo tài khoản cho một hồ sơ LinkedIn chung, vì vậy bạn có thể đã quen với quy trình này

Khi bạn đã tạo tài khoản, bạn sẽ có thể chọn từ danh sách chung các kỹ năng của những kỹ năng mà bạn quan tâm nhất. Ví dụ: bạn có thể chọn các tùy chọn như “viết”, “tiếp thị”, “quan hệ công chúng” hoặc “Microsoft Office”.

Sau khi bạn đã chọn kỹ năng của mình, nền tảng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các đề xuất về khóa học tương quan với sở thích và kỹ năng bạn đã chỉ ra.

Nếu bạn muốn tự chủ hơn trong việc lựa chọn các lớp học của mình, bạn có một lựa chọn khác. Bạn có thể khám phá các khóa học dựa trên việc duyệt qua các lĩnh vực khác nhau. LinkedIn Learning có ba danh mục cơ bản – sáng tạo, kinh doanh và công nghệ. Bạn cũng có thể xem các lớp học đang thịnh hành cũng như những lớp học được liệt kê là “ưa thích nhất” để cho bạn biết những loại khóa học mà sinh viên khác đang tham gia.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm trực tiếp nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn thoát khỏi nền tảng. Có một công cụ tìm kiếm tiện lợi cho phép bạn tìm kiếm theo tên chính xác của khóa học.

Tài khoản LinkedIn Learning có giá bao nhiêu?

LinkedIn Learning, giống như hầu hết các nền tảng khóa học trực tuyến khác, có một số cấu trúc giá khác nhau để bạn cân nhắc.

Cũng như các nền tảng tương tự, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để bắt đầu . Điều này sẽ giúp bạn biết liệu nền tảng có phải là nền tảng bạn muốn theo đuổi hay không hoặc liệu bạn có muốn chuyển sang một nền tảng học tập trực tuyến khác để hoàn thành các khóa học của mình hay không.

Mặc dù LinkedIn Learning không phải là nền tảng rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy, nhưng nó chắc chắn không phải là đắt nhất – thậm chí từ xa nó cũng không gần bằng giá đăng ký một lớp học tại một trường cao đẳng hoặc đại học.

Với $ 29,99 mỗi tháng , chi phí để trở thành thành viên LinkedIn tương đối phải chăng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tham gia nhiều lớp học mỗi tháng. Ngoài mức phí hàng tháng (miễn phí trong tháng đầu tiên với chương trình dùng thử), LinkedIn Learning còn có mức phí hàng năm cho phép bạn tiết kiệm chi phí đăng ký . Với gói này, bạn sẽ phải trả 19,99 đô la mỗi tháng , nhưng bạn phải trả tất cả cùng một lúc cho cả năm.

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào nếu bạn quyết định chuyển sang một nền tảng khác, hoặc nếu bạn chỉ đơn thuần quyết định rằng học trực tuyến không phù hợp với bạn.

Ưu điểm của LinkedIn Learning

Tích hợp với hồ sơ LinkedIn của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản LinkedIn, bạn sẽ thích sử dụng LinkedIn Learning vì mọi thứ đều được thiết lập và thiết kế theo kiểu tương tự. Nền tảng này có quyền truy cập vào hồ sơ công việc, kỹ năng, lĩnh vực chuyên môn và chủ đề quan tâm của bạn, vì vậy bạn sẽ thấy rằng các khóa học được tự động đề xuất dựa trên hồ sơ này. Bạn sẽ phải làm ít công việc hơn khi tìm kiếm các khóa học phù hợp.

Có gói dùng thử miễn phí

Một trong những tính năng tốt nhất của LinkedIn Learning là có sẵn chương trình dùng thử miễn phí . Đây là cách tốt nhất tuyệt đối để bạn có được ý tưởng về một khóa học hoặc nền tảng khóa học có phù hợp với bạn hay không trước khi bạn cam kết. Bạn không phải trả một xu nào nếu bạn quyết định, sau tháng đầu tiên, LinkedIn Learning không phù hợp với bạn.

Các khóa học dễ hiểu

Với LinkedIn Learning, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 10.000 khóa học khác nhau do các chuyên gia hướng dẫn . Các khóa học này mang tính tích hợp và thực hành và có thể được hoàn thành từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả điện thoại hoặc máy tính. Trong hầu hết các trường hợp, bạn thậm chí có thể tải xuống các khóa học của mình để có thể xem và hoàn thành chúng ngoại tuyến khi đang di chuyển.

Ngoài các đề xuất khóa học được cá nhân hóa từ nền tảng, bạn cũng sẽ có thể đánh giá sự tiến bộ của mình bằng các câu đố trong khi bạn hoàn thành từng khóa học riêng lẻ. Mặc dù các bài kiểm tra không được tính điểm, nhưng chúng cung cấp một cách tốt để bạn theo dõi xem bạn đang làm tốt như thế nào và liệu bạn có đạt được các mục tiêu khóa học được liệt kê hay không.

Ngoài các câu đố, có rất nhiều tài nguyên khác có thể được tìm thấy trong mỗi khóa học trên nền tảng này. Ví dụ: bạn sẽ nhận được chứng chỉ khi hoàn thành một khóa học. Được cấp, loại hoàn thành khóa học này không mang tính tín chỉ dưới bất kỳ hình thức nào và chứng chỉ sẽ không phải lúc nào cũng giúp bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Nhưng trong nhiều trường hợp, chứng chỉ có thể là một cách tốt để bạn chứng minh với các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn thực sự hiểu rõ công việc của mình và bạn đã nỗ lực hết mình để học các kỹ năng mới.

Có những tệp dự án bạn cũng có thể truy cập trong khi học. Các tệp dự án này là các công cụ và hoạt động mà bạn có thể xem hoặc hoàn thành trong khi thực hiện một khóa học để giúp bạn thực sự nắm vững nội dung. Rốt cuộc, cách tốt nhất để học là thực sự làm!

Bạn cũng sẽ có thể truy cập các tính năng nghề nghiệp cao cấp của LinkedIn , một thứ có thể vô giá khi bạn đang tìm kiếm một công việc.

Nhược điểm của LinkedIn Learning

Các khóa học ngắn hạn, giới thiệu chung chung

Một trong những nhược điểm chính của LinkedIn Learning là các khóa học có xu hướng ngắn và nhắm mục tiêu cho những người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp hơn. Nếu bạn muốn có được kiến ​​thức nâng cao hơn về một chủ đề, bạn nên đăng ký một khóa học do trường đại học cung cấp. LinkedIn Learning cung cấp nhiều thông tin tổng quan hoặc đọc lướt hơn là trải nghiệm chi tiết.

Một số tài liệu không được cập nhật

Một số sinh viên cao cấp của LinkedIn đã phàn nàn rằng nền tảng này không cung cấp cho sinh viên bất kỳ cách nào để biết khóa học cũ bao nhiêu trước khi quyết định tham gia . Đó có thể không phải là vấn đề về mệnh giá, nhưng khi bạn cho rằng một số tài liệu nhạy cảm với thời gian, nó có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Đối với một số lĩnh vực, nó có thể không tạo ra sự khác biệt lớn. Rất có thể, nếu bạn đang tham gia một lớp học viết sáng tạo, sẽ không có nhiều thay đổi từ năm này sang năm sau. Tuy nhiên, đối với các kỹ năng liên quan đến công nghệ hoặc kinh doanh, bạn có thể bắt buộc phải tham gia một khóa học mới ra mắt gần đây.

Quá nhiều khóa học?

Mặc dù điều đó có vẻ là không thể, nhưng thực tế là khi tham gia các lớp học với LinkedIn Learning, bạn có thể có quá nhiều điều tốt. LinkedIn Learning có rất nhiều lớp học để bạn lựa chọn nên có thể hơi choáng ngợp khi phải chọn những lớp phù hợp.

Thách thức này càng tăng lên khi bạn nhận ra rằng không phải tất cả các khóa học trên LinkedIn Learning đều tuyệt vời như nhau. Một số được giảng dạy bởi những người hướng dẫn có thể không có phong cách giảng dạy tốt nhất – hoặc có thể là phong cách giảng dạy không phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn – trong khi những người khác được dạy bởi những cá nhân tuyên bố (nhưng thực sự có thể không) biết nhiều về chủ đề này trong tầm tay.

Phân loại không rõ ràng

Một phàn nàn thường xuyên xảy ra giữa những người đăng ký LinkedIn Learning là bạn sẽ không nhận được điểm cho công việc của mình sau khi hoàn thành các học phần khác nhau trong một khóa học. Mặc dù điều này có ý nghĩa, vì LinkedIn Learning không cung cấp cho sinh viên điểm vào cuối khóa học hoặc bất kỳ loại thông tin xác thực nào (như tín chỉ khóa học có thể chuyển nhượng), có thể khiến một số người khó chịu khi bạn phải trả tiền để trở thành thành viên nhưng vẫn chưa nhận được bất cứ thứ gì hữu hình ở cuối lớp.

Đánh giá từ góc nhìn người học

Từ quan điểm của người học, LinkedIn Learning có rất nhiều thứ để cung cấp. Nền tảng này không chỉ tuyệt vời để học các kỹ năng thông thường sẽ làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của bạn mà còn là một trong những nguồn tốt nhất hiện có nếu bạn đang tìm kiếm một công việc.

Mặc dù các lớp học bạn có thể tham gia LinkedIn Learning không mang tính tín dụng, nhưng điểm hay của chúng là chúng kết nối với hồ sơ LinkedIn của bạn để chúng có thể dễ dàng hiển thị ở đó và giúp thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng. Họ sẽ giúp bạn bổ sung hồ sơ và thể hiện rằng bạn có động lực và muốn thành công.

Đánh giá từ góc nhìn người hướng dẫn

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để dạy một lớp học trên LinkedIn Learning không? Từ kỹ năng mềm đến phát triển phần mềm, có khả năng có một vị trí thích hợp cho tất cả mọi người.

Nền tảng này cũng mang lại lợi ích cho các nhà giáo dục cũng như cho sinh viên, cung cấp cho mọi giảng viên LinkedIn Learning một cách để củng cố tài liệu của họ và đưa lượng kiến ​​thức phong phú của họ ra công chúng. Bạn sẽ có thể tải lên tất cả các loại tài liệu, từ PDF đến video và liên kết.

Bạn thậm chí có thể tích hợp các tài nguyên kỹ thuật số vào chương trình giảng dạy của mình, một thứ duy nhất cho LinkedIn Learning so với các nền tảng khác. Bạn cũng có thể khai thác các dịch vụ phụ đề và hỗ trợ tiếp cận khác, làm cho nền tảng này trở thành một trong những nền tảng tốt nhất và toàn diện nhất.

LinkedIn Learning là tốt nhất cho các chuyên gia, vì vậy nếu bạn là người mới trong lĩnh vực của mình, đây có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn. Là một người hướng dẫn trên LinkedIn Learning, bạn sẽ là người giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ và kiếm thêm một chút thu nhập. Bạn phải đăng ký để trở thành một người hướng dẫn. Bạn sẽ cần gửi một bộ phim về cây phong và cho biết bạn đủ điều kiện để dạy những chủ đề nào.

Kết luận

Hy vọng rằng bài đánh giá các khóa học LinkedIn Learning này sẽ hữu ích trong việc giúp bạn quyết định xem liệu đăng ký LinkedIn Learning có phù hợp với bạn hay không. Mặc dù chắc chắn có những lĩnh vực mà ứng dụng LinkedIn Learning có thể được cải thiện, nhưng nhìn chung, nền tảng này là một trong những nền tảng tốt nhất khi nói đến việc biến việc học trực tuyến thành hiện thực cho tất cả sinh viên.

Câu hỏi thường gặp

Có nên học trênLinkedIn Learning?

Cho dù bạn là người học nghiêm túc hay bình thường, LinkedIn Learning hoàn toàn xứng đáng với thời gian và tiền bạc mà bạn có thể đầu tư vào nền tảng này. Cho dù bạn muốn phát triển các kỹ năng mà bạn có thể cần để tìm kiếm việc làm hay chỉ muốn học một điều gì đó thú vị, mới mẻ và thú vị trong thời gian rảnh rỗi, thì LinkedIn Learning là cách để bạn thực hiện.

Khoá học LinkedIn có hợp pháp không?

LinkedIn Learning có hợp pháp không? Chắc chắn rồi. Nền tảng này được tải lên với tất cả các loại tài liệu giáo dục không chỉ thực tế và hữu ích mà còn có thể hành động và thú vị để học .

Bạn sẽ thấy rằng các tài liệu ở đây phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người học trung cấp. Mặc dù chủ yếu tập trung vào các kỹ năng công việc, nhưng các kỹ năng mà bạn có được khi trở thành thành viên học tập của LinkedIn rất có thể giúp bạn trở nên thông thạo hơn các kỹ năng mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và sở thích của mình.

LinkedIn Learning có miễn phí không?

LinkedIn Learning cung cấp bản dùng thử thành viên miễn phí, nhưng sau khi kết thúc một tháng, nó không còn miễn phí nữa. Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí hàng tháng từ 19,99 đô la đến 29,99 đô la , tùy thuộc vào độ dài của gói đăng ký bạn chọn.

Tài khoản LinkedIn Learning có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đăng ký gói Premium hàng tháng, bạn sẽ phải trả $ 29,99 , được gia hạn tự động mỗi tháng. Nếu bạn chỉ muốn thanh toán một lần mỗi năm, bạn sẽ cần phải trả $ 299,88 cộng với các khoản thuế liên quan. Đây là mức chiết khấu khoảng 33% và sẽ khiến bạn mất khoảng 19,99 đô la mỗi tháng.

Lợi ích khi đăng ký LinkedIn Learning

Đăng ký LinkedIn Learning sẽ mang lại cho bạn tất cả các loại lợi ích thông qua nền tảng này . Bạn không chỉ có thể nhận được đề xuất cho các khóa học dựa trên sở thích và kỹ năng quyết định của mình mà còn có thể thêm các khóa học đó vào hồ sơ LinkedIn của mình để giới thiệu chúng với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Đăng ký LinkedIn Learning đi đôi với các lợi ích khác. Ví dụ: bạn sẽ không chỉ có thể tiếp cận các cơ hội học tập tương tác mà còn có thể tìm hiểu cách thức và thời điểm bạn muốn và có quyền truy cập đầy đủ vào LinkedIn premium , nơi bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về công việc và tiền lương, xem hồ sơ không giới hạn, tín dụng InMail và hơn.

Bạn sẽ được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn. Bất kể bạn chọn gói nào, đăng ký của bạn sẽ được gia hạn vào cuối mỗi tháng hoặc cuối mỗi năm. Thanh toán hàng năm và bạn sẽ tiết kiệm đến 33% so với chi phí hàng tháng.

Bạn cũng có thể hạ cấp hoặc hủy đăng ký của mình sau này. Mặc dù LinkedIn không hoàn lại tiền trừ những trường hợp rất hiếm, nhưng bạn có thể thực hiện thay đổi kế hoạch của mình bất kỳ lúc nào. Không chỉ vậy, với tư cách là người sử dụng lao động, bạn cũng có thể trả tiền cho các đăng ký của nhân viên. Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được biên lai trong email của mình và bạn có thể sử dụng biên lai đó để nộp báo cáo chi phí.

Khóa học LinkedIn có tốt không?

Các khóa học LinkedIn Learning rất tốt – và chúng chắc chắn đáng giá. Nếu bạn quan tâm đến việc dành vài giờ mỗi tuần để học các kỹ năng mới hoặc nâng cao những kỹ năng bạn đã có, thì đó là một khoản đầu tư vững chắc có thể mang lại lợi ích cho cả bạn và người chăm sóc của bạn. Miễn là bạn sẵn sàng thực hiện một số nghiên cứu về các khóa học và người hướng dẫn của bạn, thì thực sự cũng không có bất kỳ nhược điểm nào liên quan đến nền tảng này.

Các khóa học trên LinkedIn có được công nhận khôn?

Mặc dù hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ xem các khóa học LinkedIn Learning như một huy hiệu vững chắc về thành tích trong sơ yếu lý lịch của bạn khi nộp đơn xin việc, nhưng thật không may, chúng không được công nhận bởi bất kỳ tổ chức nào , cũng như không được chính thức công nhận. Bạn sẽ không thể sử dụng chúng để chuyển tín chỉ vào trường đại học hoặc để giúp bạn có được một công việc yêu cầu một chứng chỉ cụ thể. Tuy nhiên, tham gia các lớp học của LinkedIn Learning sẽ giúp bạn có cơ hội cạnh tranh trong quá trình tìm việc bằng cách cung cấp cho bạn những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn thấy nhất.

Đưa chứng chỉ khoá học LinkedIn Learning vào hồ sơ Linkedin

Chắc chắn rồi. Trên thực tế, đó là một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia các khóa học trên LinkedIn Learning. Khi bạn tham gia một lớp học LinkedIn Learning, bạn sẽ có thể thêm khóa học vào hồ sơ LinkedIn của mình để giới thiệu với các nhà tuyển dụng tiềm năng và với phần còn lại của mạng LinkedIn của bạn.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.