➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.
 

Hootsuite

150,000900,000

Dịch vụ đăng ký, nâng cấp tài khoản Hootsuite Pro.

Hootsuite – Social Media Marketing Management

Nếu bạn quản lý nội dung nhiều trang mạng xã hội và muốn tự động thực hiện quá trình quản lý này thì Hootsuite Pro rất có thể là công cụ phù hợp với bạn, tiết kiệm thời gian và công sức.

https://www.hootsuite.com/
https://www.hootsuite.com/

Chức năng chính của Hootsuite đó là tạo, lập lịch xuất bản và quản lý nội dung cũng như các chiến dịch quảng cáo của bạn trên các mạng xã hội từ một trang truy cập duy nhất, chẳng hạn, sau khi kết nối với Hootsuite thì chỉ cần truy cập vào Hootsuite là có thể trả lời tin nhắn, đăng bài viết, thiết kế đồ họa… cho hầu hết các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Instagram,Twitter, Facebook Page..

  • Hootsuite: truy cập một nơi, quản lý tất cả!

Ngoài ra Hootsuite còn giúp bạn tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị xã hội bằng cách cung cấp báo cáo chi tiết theo thời gian thực.

Dịch vụ tài khoản Hootsuite Pro tại ChonLink.com

ChonLink.com hiện hỗ trợ đăng ký, nâng cấp tài khoản Hootsuite 02 tháng với mức phí 150k, truy cập full tính năng gói Hootsuite Pro (sau 02 tháng bạn có thể gia hạn để tiếp tục sử dụng).

Đăng ký, nâng cấp tài khoản Hootsuite Pro
Đăng ký, nâng cấp tài khoản Hootsuite Pro