➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.
 

Grammarly

120,000699,000

Những thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký Grammarly

  • Một tài khoản Grammarly chỉ sử dụng trên tối đa 05 thiết bị.
  • Không có gói tài khoản Grammarly lifetime, tài khoản Grammarly trả phí một lần dùng mãi mãi, điều này đã được Grammarly.com chính thức xác nhận.
  • Để bảo vệ tài khoản, một số đăng nhập sẽ cần nhập mã xác thực 2FA.
  • 100% gói tài khoản ChonLink.com đang cung cấp là tài khoản được đăng ký trực tiếp, sau đó share slot. Không phải tài khoản scan, không phải tài khoản cr@ck, không phải tài khoản chia sẻ trôi nổi trên internet.
  • Cam kết không đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng.
  • Khi một tài khoản Grammarly được sử dụng trên quá nhiều thiết bị thì hay có hiện tượng là không thể đăng nhập được vào tài khoản dù nhập đúng email và mật khẩu; không thể kiểm tra ngữ pháp văn bản tiếng Anh; hoặc tài khoản bị khoá/không sử dụng được các tính năng cao cấp trong gói premium.

Phân loại tài khoản Grammarly

  • Upgrade (*): tài khoản riêng, DÙNG email cá nhân của bạn để đăng ký, sử dụng tối đa trên 05 thiết bị.
  • Share (**): tài khoản dùng chung/mua chung/group buy, số lượng thiết bị sử dụng từ 1 đến 5 thiết bị, mức phí khác nhau tuỳ vào thuộc số thiết bị đăng nhập sử dụng và thời gian sử dụng.
  • Tính năng Grammarly premium của 2 gói này không có gì khác nhau. 

(*) Gói nâng cấp Upgrade (giá rẻ), phù hợp với các bạn cần sử dụng Grammarly premium hoàn toàn riêng tư theo email cá nhân nhưng ở mức giá rẻ nhất có thể.

Nâng cấp trực tiếp từ tài khoản Grammarly free bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần gửi địa chỉ email bạn muốn đăng ký với Grammarly (hoặc địa chỉ email của tài khoản Grammarly miễn phí bạn đang dùng), không cần gửi mật khẩu, sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt.

Thời gian kích hoạt nâng cấp: 01 – 03 phút.

➤ Đây là gói nâng cấp gia hạn theo tháng, mỗi tháng bạn sẽ cần kích hoạt lại 01 lần (đây cũng là nhược điểm của gói nâng cấp này). Bạn chỉ cần ấn vào đường link do grammarly.com gửi đến, sau đó đăng nhập là kích hoạt thành công, khá giống với các gói Team/Family ở các tài khoản khác như Canva Pro team/Spotify family/Netflix family…

➤ Trong quá trình nâng cấp/gia hạn, dữ liệu trên tài khoản Grammarly của bạn không thay đổi, giữ nguyên vẹn, không làm tài khoản Grammarly đang đăng nhập của bạn tự động thoát (log out), không ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

NÂNG CẤP TRƯỚC, THANH TOÁN SAU.


(**) Gói share: đây là gói đăng ký theo email của ChonLink.com, chia sẻ theo hình thức share slot (cho đến đủ 05 thiết bị, là giới hạn tối đa mà một tài khoản Grammarly sử dụng ổn định).

Khi đăng ký gói share, bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập bao gồm Email và Mật khẩu của tài khoản Grammarly premium đã được đăng ký trước đó. Để sử dụng bạn đăng nhập bình thường như đối với các tài khoản khác.

➤ Khi nào thì dùng gói Share, khi nào thì nên Upgrade?

Nếu nhu cầu của bạn là sử dụng đầy đủ các tính năng Grammarly premium, không cần sử dụng trên nhiều thiết bị, không yêu cầu cao về cá nhân hoá với một mức giá rẻ nhất có thể thì gói share hoàn toàn phù hợp. Ngược lại, nếu bạn cần riêng tư, dùng trên nhiều thiết bị thì nên đăng ký gói riêng.

  • Chi tiết mời bạn liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Chú ý: Grammarly về cơ bản sẽ lưu dữ liệu văn bản của bạn, nên để đảm bảo cá nhân/riêng tư khi dùng gói share bạn nên xoá phần file đã được Grammarly tự động lưu lại hoặc Chọn Lưu trữ/Save as xuống một thư mục trên máy tính trước khi xoá.