Freepik

159,0001,080,000

Nếu bạn muốn sử dụng Freepik premium thường xuyên, liên tục nhưng sử dụng không nhiều (chẳng hạn download từ Freepik mỗi ngày khoảng vài chục files ). Vì thế muốn chọn một gói Freepik premium giá rẻ, phải chăng, sử dụng ổn định, truy cập sử dụng bất kể lúc nào… thì gói đăng ký dưới đây rất phù hợp với bạn.

Freepik.com
Freepik.com

Với một tài khoản Freepik.com gói premium do ChonLink.com hỗ trợ, bạn có quyền download tất cả các tài nguyên trong gói premium, bao gồm:

Vectors
IIlustrations
Photos
Templates
Fonts
Mockups
Backgrounds
Text Effects

Và rất nhiều tài nguyên đồ hoạ khác nữa.

Dưới đây mình xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi sử dụng tài khoản Freepik premium.

Chú ý khi đăng ký tài khoản Freepik premium

Bất kể bạn đăng ký tài khoản Freepik premium ở đâu, từ nguồn nào thì các giới hạn sử dụng sau đây không thay đổi. Bởi vì các giới hạn này là quy định của Freepik (chính sách của Freepik) áp dụng cho dịch vụ của mình, cập nhật tháng 8 năm 2022.

 • Một tài khoản Freepik chỉ dùng được trên tối đa 03 thiết bị. Bạn không thể sử dụng nhiều hơn 03 thiết bị (không thể download được trên thiết bị thứ 4). Nếu một tài khoản sử dụng trên quá nhiều thiết bị, tài khoản đó sẽ nhận được cảnh báo sử dụng của Freepik, yêu cầu thay đổi mật khẩu để bảo vệ tài khoản… hoặc nặng hơn có thể bị khóa tài khoản.
 • Một tài khoản Freepik chỉ được phép download tối đa 100 files trong 1 ngày (24h). Nếu bạn đã download hết 100 files trong vòng 24h và muốn download nữa bạn phải mua thêm tài khoản, mua thêm gói đăng ký hoặc chờ sang ngày hôm sau để tiếp tục download.
 • Chú ý rằng: Freepik premium có quy định giấy phép bản quyền sử dụng rất rõ ràng và chặt chẽ, nếu bạn sử dụng tài nguyên từ Freepik.com cho các mục đích thương mại, bạn sẽ cần tải giấy phép tài nguyên này, và chỉ có thể tải giấy phép sử dụng (bản quyền) này khi truy cập vào tài khoản.

Nguồn gốc tài khoản

 • Tài khoản do ChonLink.com đăng ký trực tiếp và share slot.
 • Đây không phải tài khoản cr@ck, không phải tài khoản dùng thử, không phải tài khoản vãng lai từ Internet, do đó, sử dụng an toàn, sử dụng rất ổn định và hợp lệ.
 • Nếu ưu tiên của bạn là sử dụng Ổn định, không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian sử dụng cộng với một mức phí hợp lý thì gói đăng ký này hoàn toàn phù hợp.
 • Nếu nhu cầu sử dụng Freepik của bạn là không nhiều, download khoảng từ 30 – 90 files/ngày thì gói đăng ký này hoàn toàn phù hợp.
 • Nếu nhu cầu của bạn download từ trên 100 files/ngày, cần sử dụng gói tài khoản riêng hoặc sử dụng nhiều tài khoản, hãy liên hệ trực tiếp. Trong trường hợp này, hầu hết bạn sẽ cần sử dụng 02 tài khoản Freepik premium trở lên.

Cách sử dụng: 

 • Truy cập vào trang Freepik.com
 • Nhập email và mật khẩu tài khoản Freepik, gói premium, đã được gửi vào email của bạn trước đó.
 • Tìm kiếm tài nguyên phù hợp và download xuống thiết bị của bạn.
Bảng giá đăng ký tài khoản Freepik premium, cập nhật ngày 03.8.2022 (áp dụng cho đăng tại Việt Nam)
Bảng giá đăng ký tài khoản Freepik premium, cập nhật ngày 03.8.2022 (áp dụng cho đăng tại Việt Nam).
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.