Filmora

150,000480,000

 

Dịch vụ Tài khoản Wondershare Filmora

Đây là dịch vụ bản quyền phần mềm Wondershare Filmora sử dụng trên hệ điều hành: Mac/Windows.

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Wondershare Filmora có giao diện sử dụng được thiết kế trực quan giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trở thành “Video Editor” Pro.

Nguồn gốc tài khoản

– Đây là tài khoản được ChonLink đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp.

– Tài khoản sử dụng ổn định, được nhà cung cấp cập nhật liên tục và không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn sử dụng.

– Đây không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai từ Internet,…

– Sử dụng an toàn, ổn định.

  • Chú ý rằng gói tài khoản này có quyền truy cập không giới hạn vào gói Filmstock Standard

Cách thức đăng nhập và sử dụng

– Bạn truy cập vào trang web Wondershare Filmora tải phần mềm Filmora phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng (Mac hoặc Windows).

– Cài đặt Filmora.

– Mở ứng dụng Filmora sau đó đăng nhập với thông tin đăng nhập email + mật khẩu đã được gửi tới bạn.

Nhược điểm

Wondershare Filmora giới hạn thiết bị đăng nhập. Do đó, mức phí được tính toán dựa trên số lượng thiết bị bạn đăng nhập sử dụng và thời gian đăng ký sử dụng.

– Gói tài khoản này có thể sử dụng cho team hoặc cho cá nhân bạn. Nếu sử dụng Wondershare Filmora cho Team,  bạn cần xác định rõ số lượng thiết bị đăng nhập sử dụng. Wondershare Filmora sẽ quản lý số lượng thiết bị sử dụng theo giấy phép đăng ký, do đó, không thể sử dụng vượt quá số thiết bị nhà cung cấp quy định (xem thêm chính sách sử dụng trên trang web Wondershare Filmora)

Lưu ý

– Filmora có gói lifetime nhưng bạn lưu ý rằng gói Filmora lifetime sẽ không bao gồm Nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Giả sử bạn mua Filmora 9 thì bạn sử dụng Filmora 9 mãi mãi (bao gồm các cập nhật dành cho Filmora 9) mà không được nâng cấp lên phiên bản mới hơn Filmora X, Filmora 11….

– Wondershare Filmora có các phiên bản dành cho hệ điều hành khác nhau, giả sử bạn đã mua phiên bản Wondershare Filmora cho Windows thì bạn không thể sử dụng phiên bản này trên máy tính Mac và ngược lại.

– Chú ý rằng: Gói tài khoản phần mềm Filmora Video Editor cho Windows/Mac không bao gồm  Filmstock Effects PremiumFilmstock Effects Premium là gói đăng ký riêng. Tuy nhiên, có quyền truy cập vào Filmstock Standard. 

Gói tài khoản phần mềm Filmora Video Editor bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào thư viện Filmstock Standard.
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.