Envato Elements

159,0001,800,000

 

Khi mua tài khoản Envato Elements ở ChonLink.com bạn có quyền download không giới hạn (unlimited) bất cứ tài nguyên đồ hoạ, WordPress theme & plugin, audio, video…. từ https://elements.envato.com/.

Envato Elements là kho tài nguyên thiết kế hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Envato Elements là kho tài nguyên thiết kế hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Các tài nguyên thiết kế download không giới hạn bao gồm:

Stock Video
Video Templates
Music
Sound Effects
Graphic Templates
Graphics
Presentation Templates
Photos
Fonts
Add-ons
Web Templates
CMS Templates
WordPress
3D,…

Envato Elements do ChonLink.com trực tiếp đăng ký, theo chính sách sử dụng của Envato.com, do đó, sử dụng an toàn, ổn định và hợp lệ.

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản này tại ChonLink.com, bạn có quyền truy cập vào tất cả các khoá học/tutorials của https://tutsplus.com/ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

EnvatoTut+
EnvatoTut+: “Learn new creative and technical skills with 1,310+ video-based courses and short courses to help you develop. From code and web design courses to photography and design & illustration courses, it’s all here”/source: Envato.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng Envato Elements unlimited

(những thông tin dưới đây áp dụng cho mọi tài khoản Envato Elements).

  • Envato Elements có giới hạn thiết bị sử dụng.
  • Envato Elements quy định rất chặt chẽ về giấy phép sử dụng tài nguyên. Nếu bạn muốn sử  dụng tài nguyên từ Envato Elements an toàn và lâu dài, tránh các vi phạm bản quyền thì bạn cần tải giấy phép sử dụng cho dự án của bạn.
  • Envato Elements quy định: một giấy phép chỉ cho 01 dự án. Ví dụ, cùng một file audio tải về từ Envato Elements nhưng bạn không thể dùng cho 2 dự án thiết kế khác nhau. Nếu muốn dùng cùng 1 file audio cho 2 dự án khác nhau bạn phải tải về 02 lần (tương ứng 02 giấy phép sử dụng khác nhau), mặc dù file sử dụng audio thì vẫn như vậy!!! Vì thế sử dụng tài khoản Envato Elements sẽ hữu ích hơn là tải theo công cụ hoặc các nguồn tải miễn phí trên mạng khi bạn muốn dùng tài nguyên Envato Elements cho dự án thương mại.
  • EnvatoTut+ có rất nhiều hướng dẫn hay, các khoá học ở đây không hề thua kém chất lượng so với Udemy, Skillshare, Coursera,.. đặc biệt có tính thực tế/thực hành cao.

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.