ELSA

299,000550,000

 

Tài khoản ELSA Pro truy cập full mọi bài học + kèm gói Business English (là gói mua thêm, măc định khi bạn mua tài khoản ELSA Pro sẽ không bao gồm phần nội dung này). 

ELSA Pro là gì?

ELSA (English Language Speech Assistant) là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm cho từng âm tiết, sử dụng Trí tuệ nhân tạo với tính năng nhận dạng giọng nói độc quyền.

ELSA OXFORD BUSINESS RESULT
ELSA OXFORD BUSINESS RESULT (image credit: https://elsaspeak.vn/)

Gói đăng ký ChonLink.com hiện đang có ngoài các học phần trong gói  ELSA PRO còn có phần nội dung Business English một sản phẩm của sự kết hợp giữa ELSA  với NXB Đại Học Oxford.

Toàn bộ nội dung của 6 quyển Oxford Business – một khóa học Tiếng Anh thương mại 6 cấp độ, cung cấp cho học viên kĩ năng giao tiếp cần thiết để sử dụng trong công việc,  tất cả đều nằm trong App ELSA Pro mà ChonLink.com đang có.

 

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.