Drops

150,000450,000

 

Tài khoản ứng dụng học ngoại ngữ Drops (https://languagedrops.com/)

Các tính năng chính của gói Drops Premium:

  • Unlimited learning time
  • Access to all languages
  • Offline learning
  • Early access to new content (source: languagedrops.com)

Link tải ứng dụng:

Drops Premium Features
Drops Premium Features

LanguageDrops  là ứng dụng học từ vựng bằng hình ảnh, từng từ một, thông qua các các trò chơi vui nhộn, giúp người dùng ghi nhớ từ vựng dễ dàng chỉ với 5 phút luyện tập mỗi ngày.

Có lẽ bạn đã từng thử các loại ứng dụng tích hợp việc học từ vựng và ngữ pháp hoặc có thể cả phần Speaking hay Listening nữa. Nhưng liệu như vậy có phải quá tải cho bạn không? Nếu bạn đang cảm thấy như vậy, Drops là dành riêng cho bạn đấy! Với Drops, bạn sẽ không còn mất tập trung vì phải học quá nhiều thứ nữa, Drops sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc ghi nhớ nghĩa, cách phát âm và cách viết của của các từ vựng.

Và để việc học được tối ưu nhất, Drops cũng sẽ chia các từ vựng thành từng chủ đề riêng biệt và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa để học chủ đề mình cần.

Đặc biệt, mình nhận thấy chủ đề ở Drops rất thông dụng mà vẫn vô cùng phong phú! Từ thức ăn, sức khỏe, thời trang đến từ vựng cho du lịch, công nghệ, kinh doanh…

Việc phân loại từ vựng theo chủ đề không những giúp bạn học một cách logic hơn mà còn hỗ trợ bạn trong các tình huống tiếng anh hằng ngày. Chẳng hạn như bạn sắp đi du lịch và muốn học các từ vựng liên quan đến các chủ đề này thì chỉ cần bấm chọn chủ đề du lịch ở Drops và dành ít phút  học mỗi ngày để có một chuyến đi suôn sẻ.

Drops Premium
Drops Premium
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.