Scribd premium miễn phí

Scribd là một thư viện điện tử đúng nghĩa, với mức phí đăng ký khoảng 9 USD/tháng (có thể tăng lên trong thời gian tới) người dùng có quyền truy cập vào hàng triệu sách nói và sách kỹ thuật số trên nền tảng này.

what is cribd
Scribd.com

Không chỉ có sách nói (audiobook), sách điện tử, Scribd còn có tạp chí điện tử, tài liệu, sách tóm tắt, bản nhạc, truyện tranh…. và nhiều tài nguyên số hữu ích khác.

Theo một báo cáo, Scribd có mối liên hệ với hơn 1000 nhà xuất bản, bao gồm một số công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xuất bản gồm HarperCollins, Penguin Random House, Macmillan, v.v. Scribd hiện có 40 triệu đầu sách và gần 80 triệu độc giả hàng tháng từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây mình chia sẻ cách đăng ký gói Scribd premium miễn phí với quyền truy cập không giới hạn vào mọi tài nguyên trên nền tảng chỉ với mức phí 0 đ.

Scribd premium miễn phí

Bạn cần chuẩn bị một địa chỉ email mới (chưa đăng ký với Scribd.com) và một thẻ thanh toán (không chứa tiền nhưng vẫn còn hạn dùng, có thể là thẻ VISA/MasterCard, hoặc bạn cũng có thể dùng tài khoản Paypal/GPay).

  • Click vào đường link đăng ký miễn phí 02 tháng: Tại đây

    Đăng ký Scribd premium miễn phí
    Link đăng ký Scribd premium miễn phí: https://www.scribd.com/g/acw2gz
  • Bạn chọn tiếp (click) “Read Free For 60 Days“:
Chọn "Sign up with email"
Hướng dẫn đăng ký Scribd premium 02 tháng miễn phí

Điền thông tin bao gồm email, mật khẩu và user sau đó ấn Sign up (đăng ký)

Đăng ký tài khoản Scribd
Đăng ký tài khoản Scribd

Sau đó một cửa sổ hiện ra để bạn nhập thông tin thanh toán (trên hình ngày mình đăng ký là 21.8.2022 và miễn phí truy cập đến 20.10.2022)

Nhập thông tin thanh toán
Nhập thông tin thanh toán (thẻ của bạn hay tài khoản Paypal của bạn sẽ không bị trừ tiền)

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email thông báo như hình dưới đây:

Đăng ký Scribd premium miễn phí thành công
Đăng ký Scribd premium miễn phí thành công

 

Chú ý: nếu bạn không tiếp tục dùng nữa, bạn có thể lựa chọn hủy gia hạn trước thời điểm hết hạn. Cách hủy gia hạn cũng rất đơn giản (bạn nên làm trước ngày hết hạn để tránh bị trừ tiền).

Nếu ngày hết hạn của bạn là 3.3.2023 thì bạn nên hủy trước ngày 3.3.2023 hoặc muộn nhất là vào ngày 2.3.2023. Bạn có thể kiểm tra email hoặc đặt lời nhắc về việc hủy gia hạn này.

Hủy gia hạn Scribd
Hủy gia hạn Scribd: Đầu tiên Chọn “Your account”
Hủy gia hạn Scribd premium
Hủy gia hạn Scribd premium: Tiếp đó, bạn kéo xuống dưới, rồi click chuột vào Cancel để hủy gia hạn.

(Chú ý: nếu bạn hủy gia hạn bạn sẽ mất quyền truy cập vào Scribd premium, vì thế, nên chọn thời điểm hùy gia hạn sau khi đã đáp ứng được yêu cầu của bạn)

Xác nhận hủy gia hạn Scribd premium
Xác nhận hủy gia hạn Scribd premium

Scribd premium có chế đọc Offline rất tiện lợi khi bạn hay di chuyển hoặc cần sử dụng Scribd để truy cập nhanh các nội dung.

Chế độ đọc offline trên Scribd premium
Chế độ đọc offline trên Scribd premium

 

Viết một bình luận